Chắc chắn lần đầu nhìn qua rượu vang đỏ Prunotto Bric Turot Barbaresco người dùng bị cuốn hút ngay. Bởi chai rượu này sở hữu vẻ ngoài của nó quá đẳng cấp, sang trọng. Chai rượu này có xuất xứ từ Ý vớ hương vị đậm đà, phong cách cổ điển. Vậy nên dòng vang này chắc chắn sẽ làm hài lòng người thưởng thức. Chai rượu với tính đa dụng cao sẽ phù hợp cho mọi mục đích sử dụng của bạn. Nó sẽ là một món đầu tư giá trị, xứng đáng với số tiền bạn phải bỏ ra.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Prunotto Bric Turot Barbaresco
Rượu nằm trong phân khúc giá bình dân. phải. Nhưng thành tích của chai rượu này những năm qua cũng rất đáng để cân nhắc. Bởi số lượng tiêu thụ trên thị trường quốc tế đáng ngưỡng mộ năm. Vì thế bạn không cần phải đắn đo về chất lượng hay giá trị tuyệt vời của vang. Rượu được làm từ giống nho Nebbiolo nổi tiếng trồng ở Barbaresco. Hương vị, màu sắc của vang chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng ngay lần đầu tiếp xúc.
Lớp áo ngoài màu đỏ ruby trong veo tinh tế làm si mê biết bao người. Ẩn bên trong là hương vị sâu đậm đốn gục mọi trái tim. Đó là phức hợp của nho với nhiều loại trái cây như anh đào đỏ, mận, hoà lẫn cùng chút gia vị. Khi nếm, rượu có vị hơi cay, cam thảo và đinh hương phong phú. Cộng với một lượng axit vừa phải, chất tannin dịu êm tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Tất cả những điều này tạo nên tổng thể táo bạo và độc đáo. Nồng độ rượu chỉ 13,5% nhẹ nhàng dễ uống và phù hợp với rất nhiều người.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Prunotto Bric Turot Barbaresco
Nho chín được hái tại vườn vào thời điểm đạt nồng độ đường cao nhất. Quá trình này được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay. Sau khi đưa tới các công xưởng chúng được sàng lọc lại để loại những trái không đạt. Hoàn tất sơ chế, cho vào nghiền ép và lên men.
Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp thời gian dài ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Tiếp theo, rượu được đóng chai và đưa tới tay người tiêu dùng. Trong suốt quá trình sản xuất luôn được theo sát của các chuyên gia tay nghề cao.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Prunotto Bric Turot Barbaresco
Loại vang này đặc biệt phù hợp với những loại thịt đỏ được chế biến đậm đà. Như thịt cừu nướng, thịt bò bít tết, thịt nai hun khói hay đơn giản là những loại thịt nguội, phô mai. Nhiệt độ giúp rượu phát huy tối đa tiềm năng của mình rơi vào khoảng 16 – 20 độ C. Từng giọt rượu mát lạnh, êm dịu kết hợp với món ăn thơm ngon kích thích mọi giác quan và dâng trào mọi cảm xúc.
Chưa có đánh giá nào.