Bạn đã cảm thấy hơi chán với các loại rượu vang đỏ, vang trắng, sâm panh quen thuộc? Vậy hãy thử đổi gió với một chai rượu vang hồng. Một trong những chai vang hồng mang hương vị thơm ngon cùng những sắc thái đặc biệt. Đó chính là rượu vang hồng Carte Noire Cotes De Provence Heritage có nguồn gốc từ Pháp xinh đẹp. Hứa hẹn mang đến cho người dùng những cung bậc cảm xúc mới lạ.
Sơ Lược Về Rượu Vang Hồng Carte Noire Cotes De Provence Heritage
Dù không được sản xuất với số lượng khổng lồ như những dòng vang đỏ khác. Nhưng loại rượu này vẫn luôn có sức hút riêng với người tiêu dùng. Đó là nhờ vào vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng cùng hương vị dịu dàng và tinh tế. Chai rượu đánh dấu sự phát triển lớn của thương hiệu Cotes de Provence. Nó nhẹ nhàng và thanh thoát hơn rất nhiều so với rượu vang đỏ. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng nếu muốn tạm thời rời xa những truyền thống để tìm cho mình những điều mới lạ, những trải nghiệm độc đáo hơn. Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn 12,5% rất nhẹ nhàng cùng sắc màu lãng mạn. Chính điều này, rượu được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn cho bữa tiệc của mình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Hồng Carte Noire Cotes De Provence Heritage
Chai vang nàu lựa chọn hai giống nho Grenache và Cinsault kết hợp với nhau. Chúng được phối trộn theo những tỷ lệ đã được tính toán kỹ lưỡng. Nhờ vậy, rượu có được hương vị đậm đà và mạnh mẽ từ trái nho. Ngoài ra, rượu còn có sức quyến rũ bởi màu hồng khơi gợi đến vẻ đẹp thơ mộng. Bên cạnh đó, hương vị rượu vô cùng ngọt ngào, tươi mới của nhiều loại trái cây chín đỏ. Tô điểm thêm mùi hương hoa trắng, thảo mộc, vanin và chút ngậy của bơ. Ngược lại nó còn mang đến cho thực khách một trải nghiệm hết sức sảng khoái, giải toả stress. Với lượng tannin tròn trịa đầy đặn, rượu đảm bảo một cấu trúc cân bằng. Nhờ độ lan toả rất tốt trong khoang miệng nên rượu đem đến kết thúc êm ái, đậm sâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Hồng Carte Noire Cotes De Provence Heritage
Vùng Provence với khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp đã cho ra những trái nho có chất lượng hảo hạng. Tạo nên những dòng vang cuốn hút, làm hài lòng mọi khẩu vị. Nho được thu hoạch vào thời điểm độ chín của chúng hoàn hảo nhất. Lúc này người nông dân sẽ hái nho thủ công vào những buổi sáng sớm tinh mơ.
Sau khi vận chuyển về nhà máy tiến hành sơ chế quy trình xử lý tỉ mỉ. Tiếp theo, nho được nghiền thành nước ép chuẩn bị lên men. Việc lên men được thực hiện trong các thùng thép không gỉ. Sau đó rượu còn được ngâm ủ một thời gian khá dài. Tới khi rượu đã đủ trưởng thành, đem đóng chai và đưa tới tận tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Hồng Carte Noire Cotes De Provence Heritage
Chai vang hồng này sẽ phù hợp hơn với những món ăn thanh đạm, nhẹ nhàng. Đặc biệt nhất là những món từ rau củ ví dụ như salad, trái cây tươi, gà nướng, tôm chiên…. Bên cạnh đó, nhiệt độ để vang phát huy hết tiềm năng vốn có của mình rơi vào khoảng 12 đến 14 độ C. Đừng quên ướp lạnh rượu để có những trải nghiệm tuyệt nhất bạn nhé.
Chưa có đánh giá nào.