Rượu vang Tây Ban Nha luôn mang đến cho khách hàng những cảm nhận sâu sắc bởi sự đột phá trong công thức sản xuất. Rượu của họ luôn làm khách hàng ấn tượng bởi sự phong phú có trong hương vị, phong cách đặc biệt. Chai rượu vang đỏ Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo – Petit Verdot xứng đáng để bạn thưởng thức cùng những người thân yêu. Vang hứa hẹn mang đến dư vị đậm đà, dài lâu cùng những cảm xúc mởi mẻ cho người dùng. Nó là lựa quen thuộc đối với rất nhiều khách hàng khắp nơi trên thế giới.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Lobetia Single Vineyard Tempranillo – Petit Verdot
Chai vang này mang trong mình màu đỏ ruby tươi sáng, lộng lẫy khiên ai nhìn cũng mê. Đặc biệt mỗi khi ngắm nhìn màu rượu đẹp ngỡ như những đoá hoa rực rỡ dưới ánh mặt trời. Bên cạn đó, rượu được kết hợp hài hòa giữa các hương vị ở nhiều cung bậc khác nhau. Tiêu biểu là hương trái cây phức hợp như việt quất, đinh hương, quế, vani. Nhấp ngụm đầu tiên, người dùng bị ấn tượng bởi hương thảo mộc, gia vị cùng độ tannin mềm mại thêm chút chua nhẹ. Tất cả hòa quện vào nhau mang đến kết thúc dai dẳng, bền vững vẫn vương mãi không thôi. Ngoài ra, vang có độ cồn 14% tương đối thích hợp thưởng thức trong mọi hoàn cảnh.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Lobetia Single Vineyard Tempranillo – Petit Verdot
Rượu được làm nên từ hai giống nho đặc trưng vùng La Mancha, nho Tempranillo và Petit Verdot. Đây là loại nho đã quá quen thuộc với những tín đồ yêu vang. Nho chín được thu hoạch vào giữa mùa thu và sửu dụng thủ công hoàn toàn. Sau khi được vận chuyển về nhà máy trải qua các quá trình sơ chế kỳ công.
Chúng sẽ được đem đi nghiền ép, lên men trong thùng thép không rỉ từ 7 đến 10 ngày. Suốt quá trình vang được giám sát nghiêm ngặt để đạt chất lượng cao nhất. Đặc biệt, rượu được lão hóa kĩ trong thùng gỗ sồi vài tháng để tạo điểm nhấn. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn và đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Lobetia Single Vineyard Tempranillo – Petit Verdot
Vang thích hợp để bạn lựa chọn thưởng thức cùng với các món ăn như các món nướng BBQ, một số món từ thịt cừu hay một chút pho mai tươi mát. Hãy lựa chọn rượu vang để sử dụng trong những dịp đặc biệt, chắc chắn vang không làm thất vọng. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng nhất ở 17 đến 19 độ C, lúc này chất rượu mềm dịu hơn và uống ngon hơn rất nhiều. Thưởng thức từng chút một để cảm nhận rõ hương vị rượu.
Chưa có đánh giá nào.