Rượu Úc luôn đa dạng các dòng vang trải dài qua nhiều phân khúc khác nhau. Nhờ đó mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính. Nước này nổi tiếng với những chai vang đỏ có chất lượng hảo hạng. Một trong số đó là chai rượu vang đỏ Wirra Wirra Adelaide Cabernet Sauvignon.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Wirra Wirra Adelaide Cabernet Sauvignon
Hãng rượu Wirra Wirra đã có danh tiếng lâu đời trong ngành công nghiệp rượu vang Úc. Những chai rượu vang xuất thân từ thương hiệu này cũng vì thế mà được chú ý ngay từ khi ra mắt. Chai vang này cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn.
Rượu có hương vị hoang dã, mãnh liệt, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Nó mang những phẩm chất vừa cổ điển, vừa pha thêm nét hiện đại. Nhờ đó mà rượu được lòng rất nhiều thực khách và thường xuyên xuất hiện tại những quán bar hay nhà hàng khách sạn cao cấp. Chai rượu hẳn sẽ khiến khách hàng phải cảm thấy hài lòng vì những trải nghiệm quý giá mang lại.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Wirra Wirra Adelaide Cabernet Sauvignon
Loại rượu này khoác lên mình màu đỏ ruby khá tươi tắn. Màu sắc đẹp như vậy do được thừa hưởng từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi danh thế giới. Khi thưởng thức, rượu bắt đầu mở ra nhiều trải nghiệm với hương vị hoa quả phong phú. Trong đó nổi bật nhất vẫn là trái nho chín thơm ngon. Rượu còn được tăng thêm hương vị nhờ anh đào đen và trái mận mọng nước.
Điển hình là vị chocolate đặc sản của Úc, đưa thực khách đến với những nốt hương ấm áp ngọt nào. Ngoài ra, rượu có độ tannin mượt mà, độ chua thấp hài hòa với cấu trúc. Mang đến một kết thức tròn trịa, đầy đặn đọng mãi trong cuống họng. Với độ cồn chỉ 14,5%, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức rượu mà không sợ bị say xỉn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Wirra Wirra Adelaide Cabernet Sauvignon
Nho Cabernet Sauvignon trồng tại miền Nam nước Úc có chất lượng rất cao. Khi chín trái nho to mọng nước, lượng đường và acid trung hoà vừa vặn. Nhưng trái nho đầu vào ngon cũng chỉ quyết định một nửa thành công chai rượu. Nửa còn lại phải phụ thuộc vào quá trình ngâm ủ rượu vang. Đó là một quá trình dài đòi hỏi nhiều tâm huyết của cả một đội ngũ sản xuất.
Nho chín được thu hoạch thủ công và vận chuyển về công xưởng ngay lập tức. Chúng được đặt trong thùng thoáng khí với mục đích giữ độ tươi giòn nhất. Sau đó, nho được sơ chế kĩ càng cho vào máy nghiền ép và lên men. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ lần 2 để đạt các tiêu chuẩn nhà vang đưa ra. Công đoạn cuối cùng, rượu được đóng chai và dán nhãn trước khi ra mắt khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Wirra Wirra Adelaide Cabernet Sauvignon
Với nồng độ cồn nhẹ nhàng, rượu có thể kết hợp với nhiều món ăn. Ly rượu ngon sẽ giúp bữa tiệc của bạn trở nên càng hấp dẫn. Nhưng thưởng thức rượu đúng cách mới giúp chúng ta có những trải nghiệm tốt nhất.
Dòng vang này thích hợp được thưởng thức tại nhiệt độ dao động trong khoảng 16 đến 20 độ C. Ngoài ra nó rất hợp với các món ăn có nguồn gốc từ phương Tây. Ví dụ như bít tết, sườn cừu nướng, xúc xích, thịt heo xông khói hay salad trộn.
Chưa có đánh giá nào.