Những chai rượu vang Pháp nằm trong phân khúc tầm trung luôn có một sức hút điên đảo dành cho khách hàng. Lí do bởi nhiều chai vang giá thành rẻ nhưng lại có chất lượng không hề thua kém những dòng cao cấp. Bên cạnh đó chúng còn được chăm chút về ngoại hình, có thể sánh ngang với những chai vang đắt tiền. Một trong số những chai vang tầm trung tiêu biểu rượu vang Pháp Chateau Laplagne Puisseguin.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Durand Laplagne Puisseguin
Là niềm tự hào của nhà sản xuất, rượu mang nhiều phẩm chất tốt đẹp xứng đáng để khách hàng phải bỏ tiền ra để sở hữu. Nó có ngoại hình đẹp, màu sắc hấp dẫn, hương thơm nồng nàn và trên hết là mùi vị tuyệt hảo không thua kém chai vang nào khác trên thị trường. Rượu có màu đỏ ruby sóng sánh cực kỳ kích thích thị giác người nhìn, thay cho một lời mời gọi khách hàng mau nếm thử. Cùng kết cấu rượu tròn trịa, chắc chắn, sánh đặc và mịn màng như một lớp kem lỏng.
Rương có hương vị tổng hoà hoàn hảo giữa nhiều tầng hương vị khác nhau. Là hiện thân của trái nho đen chín mọng, phối hợp hài hoà cùng nhiều loại quả khác như mâm xôi, việt quất, anh đào. Hỗ trợ thêm vào đó hương gỗ sồi trưởng thành quyến rũ. Cuối cùng rượu có lượng tannin vừa vặn, êm ái mang đến kết thúc mượt mà khó quên. Với nồng độ cồn chỉ có mức 13,5% phù hợp với đại đa số đối tượng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Durand Laplagne Puisseguin
Rượu được ủ nên từ hai loại nho nổi danh là Cabernet Sauvignon và Merlot. Nhờ giống nho có chất lượng cao và quá trình canh tác khắt khe nên đầu vào đã quyết định 50% thành công của chai rượu. 50% còn lại nhờ vào quá trình ngâm ủ lên men. Nho chín được hái tại vườn vào giữa tháng 10, trong những buổi sáng sớm. Sau đó chúng được nhanh chóng vận chuyển về nhà máy để giữ được nhiều nhất độ tươi giòn như còn trên cây. Tại đây, nho được sàng lọc, làm sạch, sơ chế rồi nghiền ép cho lên men. Trải qua quá trình lão hoá được giám sát cẩn thận ít nhất 18 tháng. Thành phẩm đã đạt các tiêu chuẩn, đóng chai, dãn thương hiệu và đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Durand Laplagne Puisseguin
Một ly vang sẽ mang tới hương vị tuyệt hảo nhất khi được thưởng thức tại nhiệt độ 15 đến 17 độ C. Dùng kèm các món ăn làm từ thịt đỏ chế biến đậm đà như thịt cừu nướng tỏi nguyên tảng, bò sốt tiêu đen, thịt cừu hầm, sốt vang đỏ, t tẩm ướp đậm. Hoặc các món phô mai mềm, xúc xích, thịt nguội, món Ý, món Pháp…
Chưa có đánh giá nào.