Tại vùng trồng nho danh giá xứ Bordeaux, hầu như toàn bộ sản lượng nho sau thu hoạch đều được dùng để chế biến rượu vang. Chính vì lẽ đó, tất cả những gì tinh tuý nhất đều đã dồn vào thành phẩm là những chai rượu vang thơm ngon hấp dẫn. Có lẽ cũng bởi vì thế mà rượu vang xứ sở này được xem như niềm kiêu hãnh của nước Pháp. Và nhắc tới vang vùng này, không thể nào bỏ qua được chai rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion Pessac-Leognan. Với ngoại hình sang trọng và chất lượng hoàn hảo tới đáng ngạc nhiên. Chai vang có thể thoả mãn mọi mục đích sử dụng của khách hàng như làm quà tặng. Hoặc sử dụng hằng ngày hay chiêu đãi khách trong các bữa tiệc quan trọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau Larrivet Haut Brion Pessac-Leognan
Chai vang là ghi chú mãnh liệt của hương vị trái nho chín, lẫn với những nét chấm phá từ quả anh đào, dâu tây, mâm xôi. Cùng hương hoa violet tím nồng nàn, một chút tiêu đen cay nồng hoà. Xen lẫn với mùi khói xì gà thượng hạng và hương gỗ sồi trưởng thành quyến rũ. Nhiều tầng hương vị trộn lẫn nhưng lại rất hài hoà tinh tế tạo thành một tổng thể quyến rũ. Cùng một chút tannin mềm mịn đã làm hoàn thiện cấu trúc của dòng vang này. Hướng tới hậu vị đậm đà, táo bạo nhưng cũng không kém phần quyến luyến.
Rượu có nồng độ cồn 13,5%, rất an toàn và phù hợp cho cả phụ nữ lẫn người có tửu lượng không tốt. Hứa hẹn mang đến cho người thưởng thức những giây phút sảng khoái, dễ chịu.
Phương Phap Sản Xuất Rượu Vang Chateau Larrivet Haut Brion Pessac-Leognan
Rượu được phối trộn giữa hai loại nho với tỉ lệ là 55% nh Merlot cùng 35% nho Cabernet Sauvignon. Nho chín được hái thủ công bằng tay và vận chuyển về các công xưởng chế biến. Chúng được làm sạch, lột vỏ, bỏ hạt và tách cuống trước khi ép thành nước nho. Nước nho cùng vỏ nho được trộn lẫn và lên men chung trong các thùng gỗ sồi 18 tháng luôn được kiểm soát gắt gao. Sau khi rượu trưởng thành đủ thời gian sẽ được đem đi lọc bỏ tạp chất, trở nên tinh khiết. Đóng chai xong, rượu nho sẽ được lên men trực tiếp trong chai thêm 6 tháng nữa mới đủ điều kiện để xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau Larrivet Haut Brion Pessac-Leognan
Với hương vị tuyệt hảo của mình, chai vang có thể khiến các món ăn của bạn được nâng tầm lên rất nhiều lần. Đặc biệt với bít tết, sốt vang, thịt cừu nướng, các món thịt đỏ được chế biến đậm đà . Hoặc những món ăn kèm với phô mai mềm, chế biến theo phong cách châu Âu. Bên cạnh đó, rượu thưởng thức lạnh ngon hơn rất nhiều. Nhiệt độ dao động từ 18 đến 20 độ C mang đến khám phá thú vị cho thực khách.
Chưa có đánh giá nào.