Vang Pháp với điểm nhấn là hương vị mềm mại, dịu dàng và lãng mạn luôn dễ dàng đi vào lòng thực khách. Nếu đã một lần thử qua dòng thức uống này. Là một trong những quốc gia có nền công nghiệp rượu vang phát triển dẫn đầu thế giới. Không khó để hiểu khi rượu xuất thân từ nơi đây luôn được săn đón trên thị trường. Nó nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả giới chuyên gia và những người thưởng thức. Một trong những chai vang mà bạn không nên bỏ qua nếu đã quan tâm tới rượu Pháp chính là rượu vang đỏ Chateau de Brandey Bordeaux.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Chateau De Brandey Bordeaux
Chai rượu vang là thành quả của quá trình không ngừng nghiên cứu phát triển để đưa ra thị trường. Những dòng vang mới bắt kịp bước đi của thời đại tới từ nhà sản xuất. Vang vừa mang hơi hướm cổ điển vừa thể hiện cực rõ hơi thở hiện đại trẻ trung, với chất lượng tuyệt hảo. Đây chính là sự lựa chọn chính xác cho mọi mục đích tới từ người tiêu dùng. Rượu có nồng độ cồn 14%, vừa đủ để làm ấm người mà không gây say sỉn. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống hàng đầu trong mọi bữa tiệc từ bính dân đến cao cấp. Sự xuất hiện của vang mang đến sự sang trọng, đắng cấp và mang mọi người đến gần nhau hơn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau De Brandey Bordeaux
Về màu sắc, chai vang này có màu đỏ ruby tiêu chuẩn như nhiều chai vang đỏ truyền thống khác. Không quá khi nói rằng màu sắc đẹp mắt của chai vang đã quyết định tới 30% độ hảo cảm của khách hàng. Về hương vị, rượu rất đậm vị hoa quả chín, là phức hợp hoàn hảo giữa những trái nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc cùng quả mâm xôi. Bổ sung thêm vào đó là hương chocolate ấm nóng, hạnh nhân ngon lành. Với vị tannin chát nhẹ vừa phải giúp kết cấu rượu được hoàn thiện, chặt chẽ, hướng tới hậu vị quyến luyến khó phai.
Rượu ngon hơn khi uống lạnh. Nhiệt độ phục vụ khuyến nghị là từ 16 đến 18 độ C. Dùng kèm các món ăn làm từ thịt đỏ như sốt vang, bít tết, thịt cừu nướng hoặc phô mai.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau De Brandey Bordeaux
Những trái nho ủ nên rượu được trồng tại vùng Bordeaux. Nho trong vườn đều là những gốc đã có tuổi đời nhiều năm nên cho ra thành phẩm cùng chất lượng rất hoàn mỹ. Nho chín được hái vào buổi sáng sớm để đảm bảo độ tươi, giòn dai của trái nho. Sau khi vận chuyển về công xưởng chế biến, nho sẽ được lọc thêm một lần nữa. Để chọn ra những trái hoàn hảo nhất, sau đó bắt đầu một loạt các công đoạn sản xuất bao gồm làm sạch, sơ chế, giầm lạnh, ép lấy nước. Tiếp theo cho lên men trong các thùng gỗ sồi. Rượu sau khi được lão hoá đủ thời gian sẽ đem đi tinh khiết rồi đóng chai và xuất ra thị trường.
Chưa có đánh giá nào.