Rượu Vang Mastrojanni San Pio

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Tuscany

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Sangiovese

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Mastrojanni

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: TL_Y_DO1087 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Vang Ý luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều mục đích. Kể cả đối với những người sành vang hay những người mới tìm hiểu về loại rượu này. Tuy nhiên rượu vang Ý với chất lượng tuyệt vời nên giá thành nhiều chai không hề nằm trong phân khúc bình dân. Vì thế nếu bạn muốn tìm một chai vang Ý hảo hạng, nhưng giá thành nằm ở mức vừa ví tiền, không quá đắt đỏ. Khiến bạn đắn đo thì  rượu vang Mastrojanni San Pio – đứa con cưng của thương hiệu Mastrojanni. Nó sẽ là câu trả lời phù hợp dành cho bạn.

 

Sơ Lược về Rượu Vang Mastrojanni San Pio

 

Xuất thân từ vùng làm vang Tuscany xinh đẹp danh tiếng. Rượu cũng đạt được thành tựu lớn như những người đồng hương của nó nhờ tỉ lệ tiêu thụ trên thị trường rất lớn. Đây là lựa chọn quen thuộc của nhiều người cho nhiều dịp. Bất kể là bữa ăn hằng ngày hay những dịp lễ Tết, kỷ niệm quan trọng.

Nhờ những công thức rất riêng từ nhãn hiệu, cùng với chất lượng hảo hạng của những trái nho. Mà rượu hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng với những trải nghiệm về vị giác, thị giác, khứu giác và xúc giác mà nó mang lại.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Mastrojanni San Pio

 

Nguyên liệu sản xuất nên chai vang này bao gồm hai loại nho đỏ nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Sangiovese với tỉ lệ pha trộn lần lượt là 80% và 20%. Nhờ quá trình lên men nghiêm ngặt, rượu mang màu ruby đỏ sóng sánh bắt mắt vô cùng. Cấu trúc vang hoàn mỹ, là sự kết hợp hương vị của nho và nhiều loại quả mọng. Cùng các loại gia vị tự nhiên cao cấp như hạt tiêu cay nồng, vanila thơm ngọt. Cùng với hương hoa tươi mát và hương gỗ sồi ấm nóng. Vị tannin chát nhẹ vừa phải lưu lại hậu vị rất lâu trong cuống họng. Nồng độ cồn vừa phải chỉ 13,5% phù hợp với cả những người có tửu lượng không cao. Vang chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những trái tim khó tính nhất.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mastrojanni San Pio

 

Quy trình làm ra một chai vang này cũng rất phức tạp, chứa đựng nhiều tâm huyết của đội ngũ sản xuất. Hai loại nho được chăm sóc cẩn thận từ đầu mùa vụ, những gốc nho nhiều năm tuổi. Sẽ cho ra trái chín căng mọng, lượng đường cao và có độ acid vừa phải. Nho được hái thủ công bằng tay rồi vận chuyển về nhà máy. Tại đây, những trái nho đủ tiêu chuẩn sẽ được lọc riêng để tách cuống, lột vỏ, bỏ hạt. Sau đó đem nghiền lấy nước rồi lên men trong thùng gỗ sồi trong nhiệt độ khoảng 25 đến 28 độ C cùng vỏ nho. Để đảm bảo hương vị và màu sắc hoàn hảo nhất. Thời gian ủ rượu tối thiểu là 1 năm, thời gian lên men càng lâu. Thì hương vị rượu càng đậm đà đằm thắm. Rượu sau khi ủ trong thùng đến lúc đạt tiêu chuẩn sẽ được đem lọc và đóng chai. Sau đó tiếp tục quá trình ổn định trong chai một vài tháng mới được đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Mastrojanni San Pio

 

Rượu khi mới khui nắp nên để 30 phút trước khi thưởng thức để rượu có thời gian thở. Trước bữa ăn bạn nên ướp rượu trong xô đá khoảng 1 tiếng. Sử dụng ở nhiệt độ khuyến nghị trong khoảng 14 – 18 độ C để có thể phát huy hương vị tốt nhất. Rượu sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu ăn kèm các món ăn làm từ thịt gia cầm như gà quay hay các món từ thịt đỏ như bò bít tết, thịt cừu nướng. Hoặc kể cả những món ăn đơn giản như salad rau củ, mỳ Ý, phô mai.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Mastrojanni San Pio”