Trưởng thành từ vùng đất Piedmont, rượu vang đỏ Gianni Gagliardo Riserva Cannubi không hề kém cạnh những người anh em cùng hãng sản xuất. So nó về độ nổi tiếng cũng như chất lượng tuyệt hảo và những trải nghiệm khó quên cho người sử dụng. Chai vang thể hiện sự cao quý, đẳng cấp, sang trọng. Vì thế dù giá thành nằm ở phân khúc tầm trung, khá cao so với những chai vang bình dân đại trà thì nó vẫn được đánh giá cao và lùng mua liên tục.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gianni Gagliardo Barolo Cannubi
Rượu có nồng độ cồn 14,5% vừa phải dễ uống, rất thích hợp để tạo không khí gần gũi trong các bữa tiệc. Xuất hiện với màu đỏ ruby sáng vừa thanh lịch tràn trề sức sống, vừa pha màu quyến rũ huyền bí kích thích thị giác của người thưởng thức. Hương vị sắc sảo được kết hợp giữa nhiều loại trái cây mà nổi bật hơn cả là nho và mận chín.
Bên cạnh đó, các tầng hương vị kế tiếp bao gồm vị cà phê, khói thuốc lá và caramen. Vị tannin tròn trịa kết hợp với những thành hần kể trên sẽ ghi lại một dấu ấn đậm nét nơi cuống họng người thưởng thức. Và vang mang nhiều sắc thái khác nhau mê hoặc ấy xứng đáng làm xiêu lòng bất kể một con tim khó tính nào. Rượu phù hợp cho tất cả các mục đích, từ sử dụng hằng ngày, làm quà tặng biếu. Hay dùng mở tiệc chiêu đãi, là thức uống trong các dịp trọng đại, những ngày kỉ niệm long trọng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gianni Gagliardo Barolo Cannubi
Gianni Gagliardo là thương hiệu nổi đình nổi đám tại Ý với chất lượng rượu vang chỉ biết dùng từ “hoàn mỹ” để miêu tả. Rượu của hãng này là sự giao thoa giữa ẩm thực và nghệ thuật. Đồng thời là cầu nối để thực khách gián tiếp cảm nhận được văn hoá đất nước qua ly vang đỏ. Rượu là một trong những thành công vang dội đưa thương hiệu đạt được nhiều thành tích trong sản lượng tiêu thụ.
Quá trình trưởng thành rượu luôn là thứ khiến chúng ta quan tâm khi đánh giá một chai rượu vang. Đối với vang, quá trình lên men lên tới 36 tháng trời trong các thùng gỗ sồi. Tất nhiên trước đó rượu cũng trải qua những công đoạn truyền thống như các loại vang khác. Bắt đầu từ việc thu hoạch nho, chọn lọc, sơ chế, nghiền ép. Sau quá trình lên men rất lâu, rượu sẽ được loại bỏ tạp chất, trở nên tinh khiết. Tiếp tục được đóng chai để ổn định trong vài tháng nữa trước khi xuất ra thị trường để đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Gianni Gagliardo Barolo Cannubi
Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị của mình khi được ướp lạnh trước bữa khi dùng. Nhiệt độ lý tưởng rơi vào khoảng 16 – 18 độ C. Rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị phong phú, đậm đà cùng dư vị khó quên. Các món ăn kèm bao gồm thịt đỏ, mỳ spaghetti, nấm, các món sốt kem và phô mai. Nhâm nhi từng chút một để cảm nhận rõ hương vị thơm ngon của rượu. Rượu dùng còn chỉ cần đóng chặt nắp và bảo quản trong tủ rượu.
Chưa có đánh giá nào.