Thêm một chai vang nữa không bao giờ khiến bạn bối rối hay lắc đầu ngao ngán khi nhìn vào giá tiền. Nhưng lại có thể khiến bạn bất ngờ và mê say ngay từ những cú nhấp môi đầu tiên. Đó là rượu vang trắng G7 Gran Reserva Chardonnay là một chai vang ưu tú đứng trong hàng ngũ rượu vang trắng Chile. Với những ưu điểm nổi bật của mình từ sắc màu cho tới hương vị giúp vang chinh phục khẩu vị thực khách. Trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng G7 Gran Reserva Chardonnay
Nho Chardonnay là giống nho trắng nổi tiếng nhất thế giới. Vì thế chẳng cần bàn luận nhiều hơn về hương vị tuyệt hảo của chúng. Rượu mang màu vàng ánh xanh long lanh vô cùng thích mắt. Những ánh sắc bùng nổ mạnh mẽ khiến bao người xao xuyến. Cùng với đó, rượu kéo theo hương thơm nồng nàn của các loại trái cây tươi như bưởi, cam quýt, táo, lê nhiệt đới. Xen lẫn mùi hương thảo mộc, cần tây, sả, chút vani mang đến tổng thể phức hợp.
Cuối vị đọng lại vị chua dịu dàng thêm chút chát, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Nồng độ cồn quen thuộc chỉ 14% mức vừa phải phù hợp với mọi thực khách. Rượu xứng đáng là thức rượu hội tụ đầy đủ những yếu tố chiều lòng được khách hàng sành rượu khó tính nhất.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng G7 Gran Reserva Chardonnay
Nho Chardonnay là một giống nho phổ biến, dễ dàng tìm được ở nhiều nơi. Nhưng thung lũng Loncomilla là một miền đất hứa với điều kiện thuỷ thổ tuyệt vời. Cho ra hương vị quả nho cũng khác biệt hơn hẳn so với những vùng đất khác. Tuy giữ vững được các bản chất đặc trưng từ hương vị vốn có. Nhưng nho này ở Loncomilla vẫn mang trong mình những nét riêng đột phá và mãnh liệt hơn nhiều
Nho được thu hoạch mang về nhà máy sơ chế, làm sạch và cho vào nghiền ép. Sau đó đem lên men trong khoảng thời gian ngắn dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà sản xuất. Bước tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để chín muồi, êm dịu hơn. Rượu được đóng chai, hoàn tất ngoại hình trước khi tung ra thị trường.
Hương Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng G7 Gran Reserva Chardonnay
Là thức uống linh hoạt trong bữa tiệc, rượu có thể là thức uống để khai vị, cũng là thức uống đi kèm hợp với những món ăn như thịt cừu xông khói, cá hấp, hàu nướng hay mực chiên, pasta dùng kèm rau củ. Để rượu phát huy hiệu quả nhất hương vị, thực khách nên ướp lạnh chai vang với nhiệt độ khoảng 10 độ C ở ngăn mát tủ lạnh trong khoảng một tiếng hoặc trong xô đá lạnh từ 20-30 phút trước khi khai tiệc.
Chưa có đánh giá nào.