Rượu Vang Mỹ Raymond Family Classic Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang cao cấp đến từ hãng rượu Raymond. Bản thân chứa đựng màu sắc quyến rũ cùng hương vị độc đáo khiến vang trở thành tâm điểm nơi nó xuất hiện. Ai đã từng thưởng thức vang chắc hẳn sẽ nhớ mãi mùi vị ấy. So với nhiều dòng rượu khác thì vang có các tính rất riêng, phong các mới mẻ và cấu trúc mạnh mẽ. Xứng đáng trở thành thức uống chính trong các bữa tiệc, hay làm quà biếu tặng vào những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Mỹ Raymond Family Classic Cabernet Sauvignon
Rượu xuất hiện với màu đỏ đậm đầy bí ẩn kích thích sự tò mò của người dùng. Càng ngắm thực khách càng bị cuốn hút khó mà dứt ra được. Cùng lúc đó, hương thơm phức hợp của trái cây chín mọng, hương hoa, thảo mộc, bánh mì nướng, gia vị bao chùm khứu giác. Nhấp ngụm, thực khách cảm nhận rõ độ mịn màng của chất rượu, tannin mượt mà xen lẫn chút chua êm dịu. Ẩn sâu bên trong hương gỗ sồi đậm đà vẫn vương mãi trong cuống họng.
Chính những điều này khiến vang có được điểm cuối cùng dẻo dai, dịu êm để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí thực khách. Ngoài ra, vang đạt nồng độ cồn 13,5% khá nhẹ thích hợp với mọi khẩu vị. Càng thưởng thức thực khách càng bị mê hoặc bởi màu sắc cũng như mùi vị của vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mỹ Raymond Family Classic Cabernet Sauvignon
Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon trồng trên vùng đất lý tưởng California. Nho hấp đủ hết dưỡng chất, tinh hóa vùng đất này tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt. Đây cũng chính là lý do nhà làm rượu lựa chọn giống nho này để làm nên chai vang tuyệt hảo này.
Chai vang này được tuyển lựa nguyên liệu chọn lọc cùng phương pháp sản xuất đạt mọi tiêu chuẩn. Những trái nho được thu hái ở độ chín muồi, cắt từng chùm cho vào thùng hạng chung chuyển về nhà máy. Khi hoàn tất công đoạn sơ chế cho vào nghiền ép và lên men. Rượu được chuyển ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi lâu ngày để tạo độ mềm mại, thơm ngon. Thu được thành phẩm đem đóng chai, dán nhãn và mang ra thị trường tiêu thụ. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng, hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Mỹ Raymond Family Classic Cabernet Sauvignon
Vang được khuyên dùng ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C lúc này hương vị rượu mềm mại, tươi mát hơn. Bên cạnh đó, món ăn phục vụ kèm như salat, xúc xích, thịt nguội, salami, thịt bò xào, thịt bò hầm, các món nướng, các món chế biến theo phong cách Châu Âu….. Mỗi ngày thưởng thức một ly vang không chỉ tinh thần thư giãn mà còn có lợi cho sức khỏe, giúp ngủ ngon hơn. Đặc biệt, đối với phái nữ giúp chống lão hóa, trẻ ra và chống ung thu vú…
Chưa có đánh giá nào.