Rượu Vang Đỏ Leeuwin Estate Art Series Shiraz là một trong những dòng rượu vang đỏ cao cấp của Úc. Bởi vẻ đẹp mạnh mẽ và hấp dẫn nó mang lại. Dù bạn là người mới thưởng thức hay dân sành vang thì chắc chắn sẽ bị chinh phục ngay cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt khi đã nếm thử thì sẽ muốn thử thêm nhiều lần sau nữa. vì. Bên cạnh đó, vang có nồng độ cồn 14% ở mức vừa phải phù hợp với mọi thực khách. Bạn dễ dàng bắt gặp rượu trong những bữa tiệc, bữa cơm gia đình….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Leeuwin Estate Art Series Shiraz
Vang gây ấn tượng mạnh với thực khách bởi màu đỏ ánh tím quyến rũ, sang trọng khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Cùng với đó, rượu kéo theo hương thơm phức hợp của các loại quả như nho, sim, mâm xôi, việt quất, mận. Xen lẫn thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng, gia vị, tiêu. Đi cùng với những hương thơm ấy, vang còn có hương gỗ sồi mềm mại tạo nên dư vị sâu lắng.
Trên vòm họng, thực khách cảm nhận rõ lượng tannin chát đậm nhưng mềm mại. Thêm chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc bền vững. Để lại dư vị mãnh liệt, đượm sâu dễ phù hợp với khẩu vị chung của người thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Leeuwin Estate Art Series Shiraz
Rượu mang đậm hương vị của giống nho Shiraz trồng trên vùng đất lý tưởng Margaret River. Những cây nho có năm tuổi cao được chăm sóc cẩn thận trong từng giai đoạn phát triển. Mỗi cây nho chỉ để lượng quả rất ít nên hương vị trái nho có mùi vị thơm ngon, đậm đà. Tạo nên dòng vang nổi bật từ màu sắc đến hương vị cùng phong các mới lạ.
Khi nho đến mùa thu hoạch, nhà làm rượu kiểm tra độ chín để đạt chất lượng như mong muốn. Nho được thu hái hoàn toàn bằng tay cắt từng chùm chín, chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được cho vào nghiền ép và lên men trong thùng thép không rỉ. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi trong thời gian dài để dậy hương thơm và mềm mại hơn. Rượu được đóng chai để trong hầm rượu thêm vài tháng cho ổn định, cuối cùng đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Leeuwin Estate Art Series Shiraz
Để vang bộc lộ hết hương vị vốn có của mình, bạn bên thưởng thức ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C. Trong quá trình dùng, bạn bên để vang thở ít nhất 30 phút trước hương vị của vang thêm thơm ngon. Món ăn phục vụ cùng vang như salat, thịt nguội, đùi lợn muối, các món nướng, xúc xích, …..đem đến dư vị tròn trịa nhất.
Bảo quan vang đúng cách giúp mùi vị luôn thơm ngon, lưu trữ khoảng 5 đến 7 năm. Tốt nhất bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản vì nhiệt độ luôn ở mức ổn định.
Chưa có đánh giá nào.