Rượu Vang Đỏ Tarapaca Reserva Syrah là một trong những dòng vang bán chạy tại Chile. Cùng với đó, trên thị trường các nước vang cũng nhận được nhiều lời khe ngợi. Sở hữu mùi vị phong phú, sắc màu tinh tế cùng phong cách mới mẻ khiến vang trở thành tâm điểm nơi nó xuất hiện. Hiện nay, vang được sử dụng nhiều trong những bữa tiệc, liên hoan, gặp gỡ bạn bè….Hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho mọi thực khách ngay lần đầu chạm môi.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Tarapaca Reserva Syrah
Mang trong mình những tố chất cơ bản của một chai vang đỏ ngon. Rượu mang đến cho người dùng những cảm xúc tuyệt vời, dễ chịu. Nhà làm rượu chọn nguyên liệu hoàn toàn từ giống nho Syrah trồng trên vùng đất lý tưởng Maipo Valley. Do được chỉnh chu chăm sóc trong từng công đoạn nên trái nho có hương vị đặc biệt.
Những người sành vang thưởng sử dụng làm thức uống trong bữa ăn hàng ngày hoặc chiêu đãi bạn bè….Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn 14,5% khá mạnh nên thích hợp cho phái mạnh.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Tarapaca Reserva Syrah
Rượu xuất hiện trước mặt thực khách với màu đỏ tươi len lỏi ánh tím thích thích thị giác. Đưa lên mũi ngửi, hương thơm các loại trái cây mọng pha chút gia vị, hạt tiêu. Đem đến sự thoải mái, mạnh mẽ cùng sự sảng khoái kéo dài khi thưởng thức. Những hương vị ấy hòa quện cùng vị chát nhẹ, chút chua tạo nên cấu trúc hài hòa.
Đây cũng chính là một phần trong sự sáng tạo của nhà làm rượu tạo nên sự khác biệt của vang. Để rồi chỉ cần thưởng thức một lần những hương vị tươi mới ấy lưu lại dài lâu trong tâm trí người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Tarapaca Reserva Syrah
Rượu được làm nên từ những trái nho tươi ngon, căng mọng. Được thu hái ở độ chín muồi và thu hái bằng máy công nghiệp để đạt năng xuất cao. Chuyển về nhà máy sơ chế, làm sạch cho vào nghiền ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ thấp. Hoàn tất công đoạn này, rượu ngâm ủ trong thùng thép không rỉ để đạt độ thơm ngon tuyệt hảo. Tất cả các khâu đều đảm bảo chất lượng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Tarapaca Reserva Syrah
Rượu được thưởng thức lạnh sẽ ngon hơn ở điều kiện nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C. Bạn có thể cất trong tủ bảo quản trước hoặc ướp xô đá 30 phút trước khi dùng. Nên duy trì nhiệt độ trong suốt quá trình để đạt đỉnh cao của hương vị.
Đặc biệt, rượu hợp với món ăn như pho mai, thịt nguội, đùi lợn muối, thịt bò xào, thịt bò hầm, cari….
Chưa có đánh giá nào.