Rượu Vang Đỏ Tarapaca Cosecha Cabernet Sauvignon là dòng vang đỏ trẻ đến từ Chile. Mang hương vị đậm đà, phong cách phóng khoáng làm hài lòng mọi thực khách. Bên cạnh đó, vang có sức hấp dẫn bởi giá thành rẻ mà chất lượng không thua kém những dòng vang hảo hạng. Vì vậy, vang được lựa chọn nhiều trong những dịp sinh nhật, liên hao, bạn bè gặp gỡ hay uống hàng ngày.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Tarapaca Cosecha Cabernet Sauvignon
Rượu được chọn nguyên liệu từ loại nho Cabernet Sauvignon trồng tại vùng Central Valley. Do hợp với thổ nhưỡng và khí hậu nên nho phát huy hết đặc tính vượt trội của mình. Tạo nên dòng vang thơm ngon đặc sắc cùng phong cách hiện đại. Vang thu hút thực khách không chỉ bởi màu sắc quyến rũ mà còn chất rượu sánh đậm ngào ngạt hương thơm.
Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 13% tương đối nhẹ, ai uống cũng được mà không lo say. Nó khiến vị giác quên đường về sau mỗi lần thưởng thức, để lại những cảm xúc khó quên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Tarapaca Cosecha Cabernet Sauvignon
Rượu hiện ra với màu đỏ đậm đầy bí ẩn kích thích thị giác người dùng. Đưa lên mũi ngửi, hương thơm ngào ngạt của của các loại quả, da thuộc, cà phê, caccao. Chúng hòa quện vào nhau thành khối hỗ hợp vững chắc lan tỏa khắp khoang miệng làm dâng trào mọi cảm xúc. Càng thưởng thức, người dùng càng thấy rõ sự độc đáo trong hương vị rượu. Để lại kết thúc mềm mại, dài lâu khiến thực khách đã uống là nghiện.
Để tạo nên được chất lượng hoàn hảo như thế này, rượu được nhà làm rượu quan tâm tỉ mỉ trong từng công đoạn. Các khâu sản xuất đều được giám sát khắt khe, tuân thủ mọi quy định. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ để đạt đỉnh cao của hương vị, xuất ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Tarapaca Cosecha Cabernet Sauvignon
Thưởng thức vang đúng cách mang đến hương vị trọn vẹn là điều ai cũng quan tâm. Người dùng phải thực hiện đúng quy trình như sau:
- Nhiệt độ thưởng thức ở 18 đến 20 độ C, làm dịu các chất dễ uống hơn.
- Món ăn kèm như salat, pho mai, salami, thịt nguội, các món nướng, món chiên…
Chưa có đánh giá nào.