Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chablis 1er Cru Les Fourchaumes là chai vang trắng có xuất xứ từ Pháp. Nó vừa sở hữu nét phong phú, đặc sắc về hương vị vừa có sắc nước tươi tắn và thiết kế lịch lãm. Nên đã nhanh chóng chinh phục được nhiều đối tượng thưởng thức từ khi mới có mặt trên thị trường.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chablis 1er Cru Les Fourchaumes
Đây là chai vang có sắc nước vàng sáng vô cùng tươi mát và trẻ trung. Không những thế, vang còn rất phong phú về mùi hương và mang đến cho khoang miệng thực khách cảm giác táo bạo, sâu lắng đến vô cùng. Xét về tổng thể, đây là một chai vang trắng có cấu trúc cân bằng, đậm vị khoáng chất và một độ dài cực tốt.
Với giá thành rất vừa phải nhưng hội tụ nhiều phẩm chất của dòng vang cao cấp, chai vang này thực sự là một lựa chọn không hề tồi cho trải nghiệm của bản thân hoặc làm quà tặng. Hãy yên tâm rằng, một khi bạn đã quyết định chọn thì chắc chắn sự có mặt của vang sẽ giúp cho bữa tiệc trở nên tuyệt hảo hơn rất nhiều.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chablis 1er Cru Les Fourchaumes
Mở nắp vang và nhẹ nhàng rót ra ly, thực khách sẽ ấn tượng với sắc vàng như buổi sớm mai mà vang sở hữu. Sắc vàng ấy trong không gian lung linh ánh sáng sẽ trở nên vô cùng lãng mạn, xua tan đi mọi mệt mỏi của ngày dài làm việc. Từ từ đưa vang lên mũi để cảm nhận mùi hương bằng khứu giác, thực khách sẽ thấy ngập tràn hương thơm trái cây vô cùng sống động.
Chưa dừng lại ở đó, hãy nâng ly lên và nhấp ngay ngụm vang đầu tiên, thực khách sẽ ngỡ ngàng với vị tươi mới và trẻ trung của vang. Khi để từng giọt vàng trôi dần xuống cổ họng, thực khách sẽ cảm nhận được sự mềm mượt của tannin và chút vị chua dịu nhẹ mà thuần khiết. Tất cả hòa quyện lại mang đến cho vang nốt lắng êm đềm, không muốn rời xa.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chablis 1er Cru Les Fourchaumes
Vang được làm từ giống nho Chardonnay ở độ chín hoàn hảo để thu hoạch. Người nông dân không dùng máy để tiết kiệm công sức và thời gian mà thay vào đó, họ dùng chính đôi bàn tay cẩn thận của mình để thu hái từng trái. Tiếp sau đó, họ đem về nhà máy để loại bỏ lại lần nữa những quả hư hỏng rồi mới đưa vào sơ chế.
Công đoạn về sau, vang được trải qua một quá trình sản xuất kỳ công dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm với khối óc tài ba và trái tim căng tràn tâm huyết. Công đoạn này bao gồm ủ trong thùng gỗ sồi 15% sau đó lên men và lão hóa trong các thùng thép không gỉ 6 tháng rồi đóng chai và dán tem để bán ra thị trường. Kết quả cuối cùng là chai vang tròn trịa về hương vị để thỏa mãn đam mê của thực khách.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chablis 1er Cru Les Fourchaumes
Vang có nồng độ cồn chỉ 12.5% nên phù hợp với rất nhiều đối tượng thực khách ở các độ tuổi khác nhau và rất hợp để chọn làm đồ uống khai vị cho mọi bữa tiệc. Đặc biệt, khi vang được ăn kèm với thịt đỏ nướng, thịt hun khói, một số món súp và bít tết cùng với phô mai chín, đảm bảo nó sẽ kích thích vị giác, làm cho bữa ăn trở nên ngon miệng hơn gấp nhiều lần.
Nếu thực khách ướp lạnh để bảo quản vang ở nhiệt độ 8 – 12 độ C trong suốt bữa tiệc thì vang sẽ bộc lộ được hết sự tròn trịa về hương vị đúng với ý đồ của nhà sản xuất.
Chưa có đánh giá nào.