Rượu vang mỗi quốc gia lại có hương vị, phong cách khác nhau. Vang Ý là lựa chọn tuyệt vời cho mọi thực khách từ người mới thưởng thức đến người sành vang. Rượu vang Ý Ruffino Libaio Chardonnay có hương vị tươi mới, dịu êm cùng cấu trúc bền vững. Đặc biệt, vang có nồng độ cồn thấp chỉ 13% dễ uống mang đến dư vị nhẹ nhàng khiến ai cũng yêu thích nó.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Ruffino Libaio Chardonnay
Là chai vang trắng sang trọng mang thương hiệu Ruffino nổi tiếng nước Ý. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng từ loại nho Chardonnay. Tạo nên sản phẩm có ấn tượng mạnh trong kĩ ức người dùng với vị vang sống động, tươi mát. Mang đến sự phức hợp trong hương vị cùng cấu trúc bền vững. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 13% với phong cách trẻ trung thích hợp cho mọi bữa tiệc. Không chỉ vậy, vang còn được thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm gia đình.
Hiện ra với màu vàng rơm lộng lẫy, quyến rũ in đậm trong tâm trí người dùng. Càng ngắm người dùng càng bị mê hoặc bởi sắc màu xa hoa, kiêu sa. Cùng với đó, vang lan tỏa hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây tươi, hương hoa, thảo mộc …Sự hiện diện của vị chua, vị chát đan xen vào nhau giúp tạo nên một chai vang thú vị, đa tầng. Mang đến dư vị sâu lắng, dẻo dai và nhiều nét mới mẻ không hề lẫn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Ruffino Libaio Chardonnay
Rượu được kết hợp giữa hai phương pháp truyền thống và hiện đại cùng máy móc tân tiến nhất. Tất cả các công đoạn làm rượu đều được thực hiện tỉ mỉ với độ chính xác cao. Nho được thu hoạch bằng tay tỉ mỉ chọn lọc kĩ càng cho vào nghiền ép và lên men. Tiếp đến rượu được lão hóa trong thùng thép không rỉ, đạt chất lượng đem đóng chai đưa tới tay người tiêu dùng. Tất cả các bước sản xuất đều được giám sát khắt khe và đạt mọi tiêu chuẩn. Chính vì vậy, rượu ra đời hội tụ đủ yếu tố người dùng cần và có những điểm nhấn riêng. Rượu được thực khách ở nhiều quốc gia ưa chuộng và lựa chọn nhiều.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Ruffino Libaio Chardonnay
Rượu được thưởng thức cùng món ăn mang đến hậu vị thơm ngon, đượm sâu. Một số món ăn dùng kèm như salat, cá chiên, hàu nướng, cơm cuộn, trứng cá hồi muối, tôm tẩm bột, trái cây…. Ngoài ra, vang dùng ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C và ướp lạnh trong xô đá suốt quá trình dùng. Giúp giữa chất rượu mát lạnh, êm ái và uống ngon hơn nhiều. Hãy thưởng thức cùng người thân yêu để tận hưởng trọn vẹn hương vị của vang.
Chưa có đánh giá nào.