Rượu Vang Sủi Champagne Drappier Cuvee Charles De Gaulle của Pháp chưa bao giờ làm người thưởng thức thất vọng. Vang để lại ấn tượng mạnh với màu sắc tinh tế, hương thơm phức hợp. Cùng với đó, rượu có nồng độ cồn nhẹ 12% chiều miệng mọi thực khác, đặc biệt rất hợp với các chị em. Nó được nhiều chị em thưởng thức hàng ngày giúp trẻ, khỏe hơn và chống được nhiều bệnh.
Mô Tả Về Rượu Vang Sủi Champagne Drappier Cuvee Charles De Gaulle
Do được làm từ hai loại nho 80% Pinot Noir, 20% Chardonnay tạo nên sự mạnh mẽ trong hương vị. Cũng nhờ vào sự pha trộn này mà rượu có những đặc điểm, phong cách rất riêng. Nhà làm rượu đã rất chú trọng trong từng khâu sản xuất, cùng với công thức riêng. Bên cạnh đó, hình thức bên ngoài đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, lôi cuốn. Các đường nét đều sắc nét mang đến vẻ đẹp hoàn mĩ.
Với nồng độ cồn không quá cao mà không thấp giúp người dùng cảm nhận rõ mùi vị đậm đà. Để rồi những hương vị vấy cứ cứ quanh quẩn trong tâm trí thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Champagne Drappier Cuvee Charles De Gaulle
Rượu có màu vàng nhạt nhẹ nhàng, lịch lãm khiến màu rượu vàng trở nên đặc biệt. Ngoài ra, vang mang theo mùi thơm ngào ngạt của các loại trái cây như lê, táo, mận, sim, mâm xôi.. Cùng với vị ngọt dịu nhẹ, đầy đặn khiến thực khách chỉ cần nhấp một ngụm cũng khó mà quên được. Vang còn có lượng tannin mềm mịn cùng vị rượu tròn đầy để lại dư vị chút chua, chút ngọt. Tất cả hòa quện vào nhau mang đến sự cấu trúc cân bằng đọng lại dài lâu ở vòm họng. Với những bữa tiệc sa hoa, biếu tặng hay uống thường ngày không thể thiếu chai vang này được.
Chai rượu vang này thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C. Cùng với đó, món ăn kèm như salat, cá sống, các món trộn, trái cây, bánh quy hoặc các món mang phong cách Châu Âu…Mặc khác, ly thưởng thức phải dùng loại thủy tinh trong suốt có bầu ly nhỏ gọn. Giúp người dùng nhìn rõ màu sắc cùng những độ sóng sánh của vang. Như vậy, mang đến cảm giác ngon miệng hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Champagne Drappier Cuvee Charles De Gaulle
Những cây nho có năm tuổi cao được chăm sóc đúng kĩ thuật, quy định giúp trái nho có hương vị thơm ngon đặc sắc. Đến ngày thu hoạch, nho được thu hái thủ công xếp thùng cỡ trung mang về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế, làm sạch cho vào ép và lên men ở nhiệt độ thấp.
Khi kết thúc quá trình lên men, rượu trải cai nhiều bước ngâm ủ, đóng chia phức tạp nữa. Để đến được tay người tiêu dùng, vang trải qua các bước sản xuất đạt tiêu chuẩn.
Chưa có đánh giá nào.