Rượu Vang Sủi Champagne Stradivarius De Charles De Cazanove là dòng Champagne siêu phẩm của Pháp. Nó mang nét đẹp cổ điển đầy sang trong ngay ở hình thức bên ngoài. Đó là sự thiết kế kiểu chai lạ mắt, cùng màu sắc nhã nhặn và nhãn mác săc nét. Ẩn sâu bên trong chất rượu đậm đặc, hương thơm ngọt ngào cùng phong cách mới lạ. Với nồng độ cồn, 12% tạo nên dư vị nhẹ nhàng phù hợp với mọi khẩu vị.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Champagne Stradivarius De Charles De Cazanove
Rượu được hòa hợp giữa hai loại nho Chardonnay, Pinot Noir theo bí quyết gia truyền. Chúng hỗ trợ lẫn nhau tạo nên những ưu điểm vượt trội. Rượu khoác lên mình màu vang trắng cùng những sủi tăm li ti rất lạ mắt. Đây cũng là điểm gây ấn tượng của rượu đối với thực khách. Tuy sắc màu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, yêu kiểu. Cùng với đó, rượu bộc lộ rõ hương vị của trái cây tươi như lê, dứa, chanh vàng, cam.. Càng thưởng thức, thực khách còn nhẫn rõ hương thảo mộc, sả, cần tây, vannin cùng hương gỗ sồi.
Ngoài ra, rượu có lượng axit nhẹ nhàng thêm chút chát, chút ngọt tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Chúng đan xen vào nhau tạo thành khối tổng thể bền vững. Với độ cồn nhẹ nhàng, chiều miệng người dùng nên ai cũng uống được mà không lo bị say. Vì vậy, rượu thường xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng hay giỏ quà biếu dịp đặc biệt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Champagne Stradivarius De Charles De Cazanove
Chai vang này có quy trình sản xuất với nhiều công đoạn cầu kì, phức tạp. Đồng thời, đòi hỏi sự khéo léo, chuyên môn cao của nhà làm rượu. Nhà làm rượu đã rất tuyển lựa nguyên liệu sản xuất để đạt chất lượng cao nhất. Những cây nho được chăm sóc hoàn toàn hữu cơ, đúng kĩ thuật. Chính vì vậy, nho mang hương vị thơm ngon xuất sắc tạo nên chai vang vạn người mê. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng chuyển về nhà máy. Chúng trải qua công đoạn sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép.
Hồn hợp được lên men ở nhiệt độ thích hợp, trong thời gian ngắn. Tiếp theo, rượu được tiến hành các công đoạn phức tạp khác. Xuyên suốt quá trình đều được giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhà làm rượu. Rượu ra đời đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn để ổn định. Khi rượu chín muối, hương vị hảo hạng được đưa tới tay khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Champagne Stradivarius De Charles De Cazanove
Chai vang này thưởng thức lạnh sẽ rất ngon, nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C. Trong suốt quá trình dùng vang cần ngâm trong xô đá để đảm bảo độ mát lạnh. Lúc này chất rượu mịn màng, mát lạnh sẽ uống ngon hơn nhiều. Ngoài ra, rượu dùng kèm các món ăn như salat, tôm nướng, cá chiên, hàu nướng pho mai, chả ốc….Sự hòa quện trong hương vị mang đến cảm giác mới lạ, đậm đà. Chúng lưu luyến mãi trong vòm họng thực khách và khiến họ nhớ mãi về vang.
Chưa có đánh giá nào.