Rượu Vang Pháp La Reserve De Picque Caillou là một trong những chai vang đỏ nổi tiếng của Pháp ở sự tuyệt hảo về chất lượng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường, nó đã ghi dấu ấn mạnh với thực khách toàn thế giới bởi sức quyến rũ về màu sắc và sự thanh lịch trong hương vị.
Mô Tả Về Rượu Vang Pháp La Reserve De Picque Caillou
Đây thực sự là một chai vang đỏ chính hiệu có đủ khả năng đại diện cho vang Pháp. Vang được làm từ vườn nho có diện tích trên 20ha với những trái nho tuy không quá già nhưng lại có vị đậm đà rất riêng.
Xét về mặt tổng quan, vang sở hữu thiết kế sang trọng, ẩn bên trong là sắc nước quyến rũ và hương thơm phức hợp được hòa quyện hài hòa. Không những thế, vang còn có cấu trúc dịu nhẹ, cân bằng tốt và độ dài hương vị tương đối bền. Tất cả những yếu tố ấy hội tụ lại khiến cho vang được thực khách đánh giá cao.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp La Reserve De Picque Caillou
Do được làm từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot nên chai vang La Reserve de Pique Caillou có một sắc đỏ tím rất kiêu sa và ấn tượng. Sắc tím này được ẩn chứa bên trong một thiết kế sang trọng, cổ điển khiến cho thực khách cứ ngỡ như mình đang được chiêm ngưỡng một cô gái Pháp kiều diễm.
Bật nắp ra, thực khách sẽ ngỡ ngàng bởi sự phức hợp của nhiều hương thơm khác nhau: hương trái cây chín của anh đào, việt quất, trái cây rừng…; hương hoa violet, hoa cỏ; hương bạc hà… Tiếp tục hành trình trải nghiệm vang, thực khách sẽ càng hài lòng hơn khi nhận thấy sự lắng đọng dài lâu, man mác của dư vị và sự cân bằng hoàn hảo trong cấu trúc. Tất cả yếu tố ấy làm thực khách ngất ngây, buông lơi cho cảm xúc của mình chìm trong sự đê mê khó tả.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp La Reserve De Picque Caillou
Nguyên liệu làm nên chai vang này là hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot với những gốc cây có độ tuổi 20 – 30. Đây chính là tác nhân giúp cho vang có được hương vị đậm đà khó lẫn. Khi nho có độ chín hoàn hảo nó sẽ được người nông dân thu hoạch thủ công rồi đưa về nhà máy chọn lại những quả nho tốt nhất, làm sạch và nghiền ép lấy dịch.
Khi đã thu được dịch, người ta sẽ cho nó vào các thùng thép không gỉ để ủ lên men trong 12 tháng. Tiếp sau đó, nó lại được đưa vào các thùng gỗ sồi Pháp để được lão hóa. Chính điều này khiến cho thực khách khi thưởng vang sẽ thấy thoang thoải vị gỗ sồi. Từ khâu lên men cho đến lão hóa đều được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ và môi trường nên thành phẩm đến khi đóng chai đưa ra thị trường có được chất lượng rất tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp La Reserve De Picque Caillou
Bản thân vang đã sở hữu chất riêng khó lẫn nên nó dễ dàng kết hợp với nhiều món ẩm thực chế biến theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, nếu thực khách muốn vang đậm đà hơn thì hãy kết hợp nó cùng các món ăn từ thịt đỏ nướng hoặc hầm cùng với một chút phô mai già.
Nhiệt độ được xem là hoàn hảo nhất cho vang thêm tròn vị là 14 – 16 độ C. Trước khi thưởng thức vang, thực khách cũng hãy nhớ để cho vang thở, như vậy nó sẽ đạt được đỉnh cao về hương vị theo đúng ý đồ của nhà sản xuất.
Chưa có đánh giá nào.