Rượu Vang Pháp Chateau D’Arsac Margaux là chai rượu vang mang đậm phong cách cổ điển Pháp. Vang được làm từ vùng sản xuất rượu vang lớn nhất đất nước này – nơi nổi tiếng với các dòng vang thượng hạng được khắp thế giới biết đến. Đặc biệt, vang còn có khả năng lão hóa ấn tượng, hương vị thơm ngon được giới chuyên gia cho đến những thực khách thưởng rượu khó tính đánh giá rất cao.
Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Chateau D’Arsac Margaux
Bằng sự tinh xảo trong mùi vị và nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5%, chai vang này được miêu tả là làm cho dạ dày có cảm giác dễ chịu nhưng không khiến cho đầu bị mệt. Đây là chai vang phối trộn cầu kì từ những giống nho ngon nhất thế giới: Cabernet Sauvignon và Merlot nên vừa có màu sắc nổi bật vừa có hương vị thơm ngon khó cưỡng.
Sự kết hợp giữa sắc đỏ rubi mạnh mẽ xen lẫn chút ánh tím nhẹ nhàng với một cấu trúc tốt, lượng tannin vừa phải cùng một hậu vị dài và mềm mại khiến cho vang mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách ngay từ những ngụm đầu tiên. Càng thưởng thức hương vị của vang thực khách sẽ càng ngỡ như mình đang chìm đắm vào một bữa tiệc âm nhạc ấm áp với phức hợp của nhiều cung bậc, không thể xa rời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau D’Arsac Margaux
Vang gây ấn tượng đầu tiên cho thực khách bởi hương hoa quả chín phảng phất đầy quyến rũ không khác gì mùi của nước hoa thơm ngọt. Ngoài ra, vang còn có hương thơm của cà phê, đinh hương, vani, chút tiêu đen và khói thuốc. Điều này kết hợp với vị tannin mạnh mẽ cùng hương gỗ sồi đặc trưng khiến cho vang rất dễ kích thích vị giác.
Mặc dù nồng độ cồn của vang rất nhẹ và êm nhưng nó lại có dư vị sâu lắng. Nhấp vang và từ từ cảm nhận thực khách sẽ thấy đọng lại đầu tiên trên đầu lưỡi, tạo cảm giác thư thái dễ chịu là phức hợp của vị ngọt đến từ các loại trái cây chín như nho khô, mận đỏ,…
Tiếp sau đó là nốt hương khói mở ra tạo cho vòm họng một cảm giác phóng khoáng, mượt mà. Cứ như thế đi suốt hành trình khám phá vang, thực khách sẽ không thể dừng được bởi sự cân bằng về hương vị trong một cấu trúc tốt với hậu vị hết sức hoàn hảo.
Phương Thức Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau D’Arsac Margaux
Rượu đến được tay thực khách phải trải qua một quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, thời gian lên men và ngâm ủ chi tiết. Do đó nó có được màu sắc và hương vị hết sức tuyệt vời, ít chai vang đỏ nào có thể sánh được.
Vang được lên men trong các thùng thép không gỉ với sự kiểm soát nhiệt độ vô cùng nghiêm ngặt từ những chuyên gia hàng đầu. Tiếp sau đó nó được đưa vào các thùng gỗ sồi trong khoảng 12 – 18 tháng để lão hóa. Trong thời gian này, 33% ở thùng gỗ sồi mới, 33% ở thùng gỗ sồi một năm tuổi và 34% sẽ trong các thùng gỗ 2 năm tuổi. Vì thế khi đưa ra thị trường, vang có được sự tuyệt đỉnh về chất lượng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau D’Arsac Margaux
Vang được nhà sản xuất khuyên thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C để đạt được hương vị hoàn hảo nhất. Trước khi thưởng vang thực khách cũng nên cho nó thở khoảng 30 phút. Vang rất dễ kết hợp với các loại thực phẩm khác nhau nhưng bữa ăn sẽ đậm đà và ấn tượng nhất khi nó được kết hợp cùng thịt đỏ chế biến nướng, bánh mỳ nghiền khoai tây và phô mai.
Chưa có đánh giá nào.