Rượu Champagne Delamotte Brut có nguồn gốc từ nước Pháp mộng mơ. Những ai đã từng thưởng thức vang chắc chắc sẽ nhớ mãi hương vị tươi mới, nhẹ nhàng cùng phong cách mới lạ. Rượu được dùng làm thức uống mở đầu trong mọi bưa tiệc như sinh nhật, liên hoan, đám cưới…mang đến khởi đầu tốt đẹp.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Champagne Delamotte Brut
Với thiết kế bên ngoài là một màu xanh thanh lịch, dễ nhìn mang đến vẻ đẹp tinh túy nhưng vô cùng sang trọng. Cùng với đó, rượu mang đến sắc màu trắng vàng tươi tắn nhẹ nhàng. Khi rót ra ly, rượu kích thích vị giác với những suit tăm li ti vô cùng lạ mắt. Ngoài ra, rượu còn gây ấn tượng với hương vị đặc sắc của loại nho Chardonnay. Xen lẫn hương trái cây tươi, thảo mộc, hương hoa, vani cùng chút khoáng chất. Ẩn sâu bên trong rượu phảng phất hương gỗ sồi mềm mại lưu luyến mãi. Một kết thúc dài lâu, dẻo dai khiến người dùng ngỡ ngàng.
Vang thể hiện rõ phong cách đa dạng, cấu trúc ổn định để lại kết thúc sâu lắng sau khi uống. Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn nhẹ 12% ai cũng thưởng thức được, phù hợp nhất với phụ nữ. Nhiều chị em đã thưởng thức hàng ngay như một bí quyết làm đẹp, trẻ hóa.
Phương pháp Sản Xuất Rượu Champagne Delamotte Brut
Rượu champagne được sản xuất kì công, đòi hỏi sự tỉ mỉ của nhà làm rượu trong các bước sản xuất. Những gốc nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi luật lệ. Tạo nên hương vị nho thơm ngon xuất sắc cùng cấu trúc hoàn hảo. Nho được thu hái chọn lựa kĩ càng chuyển về nhà máy sớm nhất có thể. Tại đây, nho được tuyển lựa lại trước khi cho vào nghiền ép.
Tiếp theo, các công đoạn được tiến hành cẩn thận, phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao từ nhà làm rượu. Đặc biệt, rượu có cách đóng nút cũng phức tạp hơn. Để khi mở nút gây được tiếng nổ vui tai khiến nhiều người dùng thích thú. Trong suốt quá trình, rượu luôn có sự đồng hành của đội ngũ nhà làm rượu để tạo nên chai vang hoàn hảo. Rượu ra đời đạt mọi tiêu trí đề ra và hội tụ đủ yếu tố người dùng cần.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Champagne Delamotte Brut
Rượu mang đến bữa tiệc trọn vẹn khi thưởng thức đúng cách. Trước tiên, rượu được làm mát ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá suốt cuộc vui. Giúp chất rượu mát lạnh và hương vị trở nên tươi mới, thơm ngon hơn. Bên cạnh đó, món ăn phục vụ cùng như súp, salat, cá hồi sống, trứng cá hồi, trứng cá tầm, các món chế biến từ hải sản….
Vào ngày hè nóng nực, thưởng thức ly vang mát lạnh giúp tinh thần sảng khoái và dễ chịu. Đồng thời, rượu gắn kết tình cảm con người với nhau, mang đến sự vui tươi. Chính vì vậy, bạn không nên bở lỡ chai rượu này.
Chưa có đánh giá nào.