Nhắc đến rượu vang Pháp, không ai là không biết chai rượu vang Chateau La Tour De By Medoc của hãng Tour De By. Nhà làm rượu muốn dành tặng những khách hàng thân yêu trong và ngoài nước một loại rượu thơm ngon tuyệt vời. Rượu được coi như một loại thức uống thần kì giúp tinh thần thoải mái, thăng hoa. Đương nhiên, nó không thể thiếu trong các bữa tiệc liên hoan, bạn bè tụ tập, tiếp đối tác hoặc thưởng thức hàng ngày.
Đặc Điểm Về Rượu Vang Chateau La Tour De By Medoc
Khi nói đến chai rượu vang này, người ta nhớ ngay đến màu sắc đậm đặc, hương vị nồng nàn. Để đạt được như vậy, rượu được chọn lọc nguyên liệu kĩ càng từ hai loại nho đỏ nổi tiếng là cabernet sauvignon, Merlot. Hai loại nho luôn đồng hành cùng nhau trong loại rượu vang đỏ vùng Bordeaux. Chúng hỗ trợ nhau mang đến mùi vị hoàn hảo, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Đặc biệt, hương vị trái cây ngọt ngào xuất hiện ở cuối vị khiến hương vị rượu càng thêm mới lạ.
Thực khách không còn xa lạ gì với màu đỏ sậm có chút ánh tím của rượu vang đỏ Pháp. Đây cũng là điểm khác biệt, nghệ thuật riêng của các nhà làm rượu nơi đây. Nó được mô tả nhu viên pha lê mới được tìm thấy mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu.
Khi mở nút chai rượu, không gian tràn ngập mùi hương trái cây đỏ mọng như mận, dây tây, mân xôi xen lẫn cùng cà phê, cacao và khoáng chất. Nhuốt ngụm rượu đầu tiên xuống cuống họng, vị giác chìm ngập trong hương vị ngọt ngào, đượm sâu. Dư vị êm như nhung của tannin, dài lâu khiến người thưởng thức bị mê hoặc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau La Tour De By Medoc
Để tạo được chất lượng vang đảm bảo, hoàn hảo chính là nhờ vào quy trình sản xuất kỳ công, bàn tay khéo léo của những đội ngũ nhà làm rượu. Nho được thu hái bằng tay từ những gốc nho trên 40 năm tuổi, với mật độ trồng 5.500 cây/ha.
Những trái nho được làm sạch cho vào nghiền ép, lên men lạnh ở nhiệt độ được kiểm soát. Tiếp đến cho rượu lão hóa trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng, đóng chai để ổn định vài tháng trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau La Tour De By Medoc
Chai rượu vang này, rất hợp với các món Việt như thịt xiên nướng, sườn nướng mật ong, thịt bò hầm, nem rán, phở sốt vang, mỳ ý, pizza, …Những món ăn kết hợp hài hòa với rượu khiến bữa tiệc thêm sôi động. Để rượu luôn ngon và tươi mát hãy thưởng thức khoảng 19 độ C, để thở khoảng 30 phút. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu và uống trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.