Rượu Vang Chile Vina Maipo Gran Devocion Cabernet Sauvignon mê hoặc lòng người bởi thiết kế sang trọng, chất lượng bên trong hoàn hảo. Nó còn là một chai rượu hội tụ đủ các yếu tố người dùng cần, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người hiện đại.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Vina Maipo Gran Devocion Cabernet Sauvignon
Chai rượu vang này mang nhãn hiệu Vina Maipo lừng danh với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Rượu vượt trội về chất lượng so với các dòng vang khác cùng phân khúc. Được tạo nên từ giống nho Cabenret sauvignon mang hương vị độc đáo cùng với phong cách riêng. Vì vậy, vang chiếm được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng sau mỗi lần thưởng thức.
Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng, quyến rũ như bức tranh phản chiếu những thứ đẹp đẽ nhất. Đi vào thưởng thức, người dùng vô cùng ấn tượng bởi hương thơm trái cây chín mọng, nho đen. Đó là hương phức hợp của mận, đào, cherry, sim đen, socola, thuốc lá và chút thảo mộc. Đặc biệt hơn lượng tannin đầy đặc hài hòa với aixt dễ chịu khiến người dùng nhớ mãi. Đây cũng chính là những điểm nhấn của vang mà nhà sản xuất muốn tạo ra để thu hút người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile Vina Maipo Gran Devocion Cabernet Sauvignon
Chai rượu vang mang hương vị đặc sắc nhờ vào phương pháp sản xuất đầy khắt khe, với lựa chọn nguyên liệu kĩ càng. Được trưởng thành từ giống nho đỏ nổi danh nhất vùng Maule Valley, chính điều này tạo nên chai vang có hương vị thơm ngon cùng màu sắc lôi cuốn.
Nhà sản xuất áp dụng phương pháp sản xuất truyền thống, các bước thu hái đảm bảo chất lượng. Nho được cho vào hệ thống nghiền ép và lên men ở nhiệt độ, thời gian được kiểm soát. Rượu được chuyển lão hóa trong thùng gỗ sồi 6 đến 12 tháng để tạo hương gỗ sồi, làm mềm các chất. Khi thành phẩm đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn đưa ra ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Vang Chile Vina Maipo Gran Devocion Cabernet Sauvignon
Để rượu thơm ngon đúng điệu, phát huy được hết hương vị khi kết hợp với món ăn phù hợp. Một số món ăn kèm như salat, pho mai, thịt nguội, mỳ ý, pizza, các loại thịt đỏ, salami….Ngoài ra, rượu rất hợp với các món ÂY, Ý, món ăn nồng đậm và béo ngậy sẽ làm dịu tannin.
Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng nhất ở 17 đến 19 độ C, hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút.
Chưa có đánh giá nào.