Rượu Vang Trắng Vina Maipo Mi Pueblo Sauvignon Blanc là dòng vang trắng bình dân của Chile. Không vì vậy mà ảnh hưởng đến chất lượng của rượu. Rượu được thưởng thức nhiều trong các bữa tiệc hoặc uống hàng ngày trong bữa cơm gia đình. Hương vị của rượu hòa quện với hương vị của món ăn mang đến sự trọn vẹn. Rượu hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng ngay lần đầu chạm môi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Vina Maipo Mi Pueblo Sauvignon Blanc
Rượu vang cũng giống như các sản phẩm khách trên thị trường hiện nay. Nguyên liệu luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu, cùng với phương pháp sản xuất tỉ mỉ. Chai rượu vang này được làm từ loại nho Sauvignon Blanc ở vùng Cetral Valley. Giống nho mang hương vị phong phú, chất rượu sánh mịn làm hài lòng mọi thực khách. Rượu mang đến cảm giác mới lạ ẩn sâu trong từng giọt rượu, khiến người dùng say mê.
Toát lên vẻ đẹp tự nhiên nhưng vô cùng sang trọng, ngay ở màu vàng nhạt thanh lịch. Hương thơm ngào ngạt của các loại trái cây, hương hoa, thảo mộc, gia vị cay nhẹ. Trong khoang miệng, từng tầng hương đua nhau phát tán mang đến cảm giác lâng lâng, dễ chịu. Bổ xung lượng aicd vừa đủ, độ tanin mềm hài hòa với cấu trúc của vang. Chúng hòa quện với nhau một cách nhuần nhuyễn nhất tạo nên chai vang đặc biệt. Một dòng rượu vang đáng để thưởng thức một lần, bạn sẽ cảm nhận rõ hương vị của rượu hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Vina Maipo Mi Pueblo Sauvignon Blanc
Với quy trình sản xuất cơ bản giống các loại vang khác của Chile. Rượu được giám sát, quản lý chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình. Chính điều này, đã tạo nên chai vang trắng chất lượng hoàn hảo. Để tiết kiệm chi phí, nho được thu hái bằng máy và chuyển về nhà máy. Tiến hành sơ chế cho vào nghiền ép và được lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Chuyển qua thùng thép không rỉ để trưởng thành cho êm dịu hơn, tạo thêm mùi vị. Sau khi đạt về màu sắc, hương vị thì đem đóng chai, dán nhãn và xuất ra thị trường. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và được khách hàng ưa chuộng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Vina Maipo Mi Pueblo Sauvignon Blanc
Rượu vang kết hợp với món ăn là tinh hoa của ẩm thực, nó tốn không ít giấy mực của các chuyên gia. Để đồng hóa được hương vị của rượu và món ăn thì cần hiểu đặc tính của cả hai. Đây là điều không phải ai cũng biết và còn tùy thuộc vào khẩu vị riêng của từng người. Giống như chai rượu vang đỏ này hợp với các loại thịt đỏ, pho mai, thịt nguội, món Âu, Ý …Nhiệt độ thưởng thức ngon nhất ở 18 đến 20 độ C. Nhâm nhi từng chút một để cảm nhận rõ hương vị tinh tế của rượu.
Chưa có đánh giá nào.