Rượu vang trắng D’Arenberg The Hermit Crab Viognier Marsanne nguồn gốc từ nước Úc mộng mơ. Với hương vị ngọt ngào, như một bó hoa lan tỏa khắp không gian. Mang đến kết thúc nhẹ nhàng, tinh tế như một khúc nhạc chữ tình êm ái. Khiến ai cũng phải si mê, in đậm trong tâm trí người thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng D’Arenberg The Hermit Crab Viognier Marsanne
Chai rượu vang này được làm từ loại nho Viognier, Marsanne ở vùng McLaren Vale. Thuộc vùng khí hậu mát mẻ quanh năm thích hợp với các loại nho trắng. Những dòng vang trắng ở vùng này mang hương vị phức hợp, tinh tế. Chính vì vậy, nó thu hút đông đảo khách hàng, khiến họ nhớ mãi.
Rượu hiện ra với màu vàng nhạt lấp lánh, thanh lịch. Tiếp đến hương thơm lan tỏa của trái cây tươi, gừng, hương hoa, chút gia vị. Từng tầng hương thơm thi đua nhau bùng nổ trên vòm mũi mang đến cảm giác bất ngờ. Lượng acid thấp hài hào với cấu trúc của vang đẻ lại kết thúc êm dịu, nhẹ nhàng. Rượu có nồng độ cồn 13%, thực khách cảm nhận rõ vị ngon, ngọt và độ tươi mát. Một loại thức uống tuyệt vời mang đến cảm giác ngon miệng khi dùng kèm với các loại thực phẩm tươi ngon.
Hiện này rượu được thưởng thức nhiều ở những bữa tiệc, hay bữa cơm gia đình hoặc làm quà biếu tặng. Chính vì thế, đi đến đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh của chai rượu này. Nó là một phần không thể thiếu của người yêu vang Úc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng D’Arenberg The Hermit Crab Viognier Marsanne
Mỗi nhà làm rượu lại có cách pha chế riêng nhưng phương pháp sản xuất thì về cơ bản giống nhau. Rượu cũng trải qua các khâu trong làm rượu đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng.
Để đỡ chi phí, nho được thu hái bằng máy nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trái nho. Chuyển về nhà máy làm sạch, cho vào nghiền ép à cho lên men. Tiếp đến được chuyển qua lão hóa trong thép không rỉ tạo thêm hương vị của rượu. Khi hoàn tất, rượu được đóng chai để trong hầm rượu vài tháng trước khi được ra thị trường.
Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Trắng D’Arenberg The Hermit Crab Viognier Marsanne
Rượu dễ kết hợp với món ăn như các món chế biến từ hải sản, salat, súp, vịt luộc, gà nướng, đậu sốt nấm, các món cay kiểu thái, cơm cuộn…..
Nhất thiết phải làm lạnh rượu ở nhiệt độ khoảng 10 đến 12 độ C và ướp xô đá trong suốt bữa ăn để đảm bảo hương vị tươi ngon của rượu. Uống không hết bạn có thể bảo quản trong tủ rượu, dùng ngon nhất trong 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.