Úc là quốc gia mới nổi trên thị trường rượu vang, nhưng rất được người tiêu dùng chào đón. Nó thể hiện rõ qua từng sản phẩm như rượu vang đỏ Lindeman’s Trio Limestone Ridge Shiraz Cabenret. Rượu mang đến sự tò mò cho người dùng từ hình thức bên ngoài với màu trắng đen. Chất lượng bên trong thơm ngon khó cưỡng lại.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ lindeman’s Trio Limestone Ridge Shiraz Cabernet
Như bạn đã biết, khí hậu của ÚC lạnh hơn các nước lân cận. Nhưng các giống nho quốc gia này vẫn phát triển tốt nhờ thổ nhưỡng, nho đỏ thường chín muộn hơn. Rượu được làm từ hai loại nho là Cabernet Sauvignon và Shiraz ở vùng Coonawarra.
Sở hữu màu đỏ ruby tươi sáng, càng ngắm càng thấy vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong. Mang đến trải nghiệm thú vị cho vị giác, chỉ có ở chai vang này. Đưa lên ngửi, hương thơm trái cây như dâu tây, cherry, sim đen, da thuộc, cà phê cùng một chút mùi gia vị. Chất rượu mịn màng, sánh đậm xen lẫn độ tannin mềm mượt giúp vang trở nên tinh tế. Ở nồng độ cồn 13,5%, hợp với mọi đối tượng và dư vị bền vững, dài lâu của hương gỗ sồi cũ. Khiến vang trở nên đặc biệt trong mắt khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ lindeman’s Trio Limestone Ridge Shiraz Cabernet
Không ngẫu nhiên rượu lại được người tiêu dùng yêu thích, đó là nhờ vào phương pháp làm rượu và tài pha chế cho nhà sản xuất. Nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, đạt tiêu chuẩn và quy định. Mặc dù được tự do sáng tạo nhưng Úc vẫn có những luật lệ bắt buộc.
Những trái nho chín căng mọng được thu hái thủ công, loại bỏ những yếu tốt không cần thiết. Cho vào hệ thống nghiền ép và lên men tự nhiên trong những thùng thép không rỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Chuyển qua ngâm ũ trong thùng gỗ sồi 12 tháng để ổn định và làm dịu tannin. Khi đạt thành phẩm đem đóng chai, dán thương hiệu và để nằm nghỉ vài tháng trước khi mang ra bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ lindeman’s Trio Limestone Ridge Shiraz Cabernet
Rượu vang kết hợp với món ăn tạo nên bản nhạc du dương làm say đắm lòng người. Muốn vậy, rượu đem làm lạnh ở nhiệt độ dao động từ 16 đến 18 độ C và để thở decater khoảng 1 tiếng trước khi thưởng thức. Nên ướp rượu trong xô đá trong suốt bữa tiệc như vậy giữ được độ tươi mới của vang. Món ăn dùng kèm như salat, phở cuốn, thịt bò bittet, mỳ ý, thịt nguội, pate, các món nướng, sườn nướng mật ong, vịt nướng, salami….Vị đậm đà trong món ăn sẽ giúp lưu hương vị của rượu dài lâu.
Chưa có đánh giá nào.