Rượu vang hiện nay là loại thức uống không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Nó mang đến những giá trị đặc biệt như rất tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, vui tươi. Để lựa chọn được chia vang hợp với khẩu vị người dùng không quá khó. Trên thị trường có nhiều loại vang đến từ các quốc gia trên thế giới. Dẫn đầu là Pháp, với những dòng vang thơm ngon đặc sắc. Không thể thiếu chai rượu vang Pháp Thierry Germain Les Memoires của nhà làm rượu Thierry Germain.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Thierry Germain Les Memoires
Rượu được tuyển lựa từ những trái nho Cabernet Franc lâu đời nhất tươi ngon nhất. Lôi cuốn thực khách ngay bởi màu đỏ tươi sáng, quyến rũ. Ngay ra khi rót ra ly hương thơm lan tỏa của trái cây chín mọng, hạt tiêu đen, ớt chuông xanh, nhiều thảo, chút hương hoa hồng đỏ. Nó ẩn chứa sâu bên trong mùi vị vủa loại nho đỏ đặc biệt này. Chất rượu sánh mịn, đậm đà khiến người ngắm nhìn không thể dời mắt.
Khi nhấp ngụm vào miệng, thực khách cảm nhận rõ tannin mượt mà mang đến dư vị dài lâu trong vòm họng. Cấu trúc cân bằng ở nồng độ cồn khá nhẹ 12,5% phù hợp với mọi lứa tuổi. Đánh thức trái tim người yêu vang ngay lần đầu thưởng thức. Nó được nhiều khách hàng ca ngợi dễ thưởng thức, đặc biệt có tác dụng làm đẹp đối với phụ nữ. Vì vậy nó gây thương nhớ cho người uống bởi vị ngọt còn sót lại nơi đầu lưỡi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Thierry Germain Les Memoires
Để tạo nên được chai vang gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ vào nhiều yếu tố. Trước tiên nguyên liệu là loại nho Cabernet Franc từ những cây nho già cỗi trên 100 tuổi trồng ở vùng Loire huyền thoại. Nho được thu hái bằng tay vào sáng sớm để giữ được độ tươi ngon. Khi đã hoàn tất, được nghiền ép nhẹ và cho lão hóa trong thùng gỗ sồi 2.500 lít trong 12 tháng trước khi đóng chai. Quá trình diễn ra dưới sự giám sát của đội ngũ nhà sản xuất. Đã mang đến cho người tiêu dùng một dòng vang đỏ có một không hai.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Thierry Germain Les Memoires
Rượu mang kết hợp với món ăn mang đến sự đậm đà nơi vị giá. Vang không chỉ dễ thưởng thức mà còn dễ kết hợp với các loại thực phẩm. Sự đồng nhất của rượu và ẩm thực mang đến bữa tiệc hay bữa cơm gia đình trọn vẹn hơn. Để cảm nhận được hương vị của rượu, bạn hãy thưởng thức một cách từ từ và tốt nhất không pha thêm gì vào rượu. Rượu được ướp lạnh ở 17 đến 19 độ C và để thở 30 phút. Các món ăn cùng như thịt bò xào, vịt nướng, gà quay, mì ý, pizza, pho mai….
Chưa có đánh giá nào.