Rượu vang Chile Punti Ferrer Conforme Cabernet Sauvignon đến từ đất nước Chile xinh đẹp. Chai rượu vang đỏ này là siêu phẩm của nhà làm rượu Punti Ferrer. Vang ra đời chứa đựng tình yêu và sự tinh túy của thiên nhiên, nhỗ nhưỡng nơi đây. Sản phẩm mang đến thành công vang dội cho rượu vang Chile. Rượu có mùi thơm nồng nàn, quyến rũ đi vào lòng người. Chai rượu được thiết kế thanh lịch, sang trọng và trên nhãn chai có chữ kí của nhà sản xuất.
Đặc điểm của rượu vang Chile Punti Ferrer Conforme Cabernet Sauvignon
Chile được biết đến nằm dọc theo bờ Thái Bình Dương có khí hậu, thổ nhưỡng lý tưởng cho việc trồng nho. Thời tiết không thay đổi thất thường, khô ráo không mấy khi mưa. Vì mùa thu hoạch nho mà mưa ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nho. Những vườn nho được trồng trong vùng Curico Valley nằm về phía nam của vùng Maipo nên có khí hậu mát mẻ. Đã tạo nên giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon để làm rượu vang đỏ.
Rượu làm từ giống nho Cabernet Sauvignon được làm ra bởi nhà làm rượu Punti Ferrer. Vang có màu đỏ đậm, mang nhiều tầng hương thơm khác nhau như trái cây, dây, mứt,đào, cacao tạo nên hương vị tuyệt vời. Tannin mạnh mẽ để lại dư vị dài lâu. Tận cùng của hương vị ngọt ngào, vấn vương của mùi da, khói, gỗ sồi thanh lịch kéo dài không tan. Mang lại cảm giác thích thú cho người thưởng thức. Chai rượu này có điểm đặc biệt nữa là lớp nến khô màu đỏ ruby bao quanh cổ chai. Nhìn rất lạ và gây thích thú cho người sành rượu.
Những món ăn như thịt cừu, pho mát, đồ nướng, cơm trộn, thịt nguội, xúc xích sẽ thật tuyệt vời khi thưởng thức cùng rượu. Rượu sẽ có hương vị tốt nhất khi dùng ở nhiệt độ 16- 18 độ C, ngoài ra nên để rượu thở 30 phút trong bình decanter.
Phương pháp sản xuất rượu vang Chile Punti Ferrer Conforme Cabernet Sauvignon
Trái nho được thu hái từ cây nho trên 45 năm tuổi mỗi cây chỉ hái 700 – 900g. Nho được thu hoạch bằng tay nhẹ nhàng, tuyển lựa kĩ càng. Các thùng nho được chuyển về nhà máy để nghiền ép lấy nước nho. Tiếp đó nước nho được cho lên men 20 – 25 ngày trong khoảng nhiệt độ dưới 10 độ C. Khi đã hoàn tất được ngâm lạnh 5 ngày và lên men ở 28 độ. Chuyển qua ngâm trong thùng gỗ sồi Mỹ 16 tháng ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Bước cuối cùng bản quản 10 tháng trong chai cho rượu ổn định rồi mới đưa ra ngoài tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.