Đập ngay vào mắt người dùng với nhãn mác bắt mắt, sắc nét, rượu vang đỏ La Source Chateau Vignelaure xuất xứ Pháp có giá cả chỉ bình dân nhưng chất lượng rượu lại vượt ngoài mong đợi. Khiên khách hàng khó mà từ chối bởi hương vị thơm ngon mới lạ, quyến rũ. Vào dịp cuối tuần bên mâm cơm gia đình không thể thiếu chai vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ La Source Chateau Vignelaure
Vườn nho của hãng rượu Vignelaure nằm ở phía đông Bắc vùng Var, với diện tích 55 ha trồng nho trên đất đá vôi, đất sét pha sỏi. Nho được chăm sóc theo phương pháp hữu cơ mang đến sự cân bằng trong cấu trúc, lưu giữ dài lâu trong khoang miệng.
Hiện ra với màu đỏ ruby phảng phất ánh tím quyến rũ, lan tỏa hương thơm nhẹ của trái cây như dâu đen, mân xôi, mận. Người dùng cảm nhận rõ ràng sự tươi mát, độ mịn của rượu. Tất cả hòa quện với độ chát vừa phải, độ chua ít mang đến kết thúc dẻo dai lưu lại trong vòm họng. Rượu có nồng độ cồn khá thấp, dễ thưởng thức phù hợp với mọi thực khách.
Phương pháp sản xuất cũng giống như các loại vang đỏ khách. Nho được thu hoạch đạt nồng độ đường cao, được thu hái bằng máy công nghiệp và mang về nhà máy sơ chế lại. Đưa vào máy nghiền ép lấy nước nho và lên men trong thùng thép không rỉ 7 ngày điều kiện nhiệt độ được kiểm soát. Tiếp đến được lão hóa trong thùng gỗ sồi 12 tháng.
Cách Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ La Source Chateau Vignelaure
Nguyên tắc quan trọng của sự kết hợp rượu và thức ăn nhằm đạt được sự hòa hợp hoàn hảo trong khẩu vị. Loại rượu vang này thích hợp với các loại thịt có độ đậm đà như thịt bò, thịt cừu, thú rừng, các loại pho mai, các món nướng….
Ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C và lắc đều rồi thưởng thức. Thưởng thức không hết bạn có thể cất vào tủ bảo quản rượu.
Chưa có đánh giá nào.