Để bữa tiệc trọn vẹn, thức uống chính phải được ưu tiên hàng đầu. Với xu thế hiện đại rượu vang đỏ dùng làm thức uống chính cho mọi bựa tiệc. Rượu vang đỏ của Pháp luôn được khách hàng quan tâm, lựa chọn nhiều. Chai rượu vang Rượu Vang Pháp Louis Jadot Coteaux Bourguinon của hãng rượu nổi tiếng Louis Jadot. Rượu mang hương vị đặc trưng của vùng Bourgogne, nồng độ thấp chỉ 13%.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Louis Jadot Coteaux Bourguinon
Xuất thân từ vùng làm rượu nổi tiếng bậc nhất nước Pháp, Bourgogne được người tiêu dùng biết đến với những chai rượu vang đặc sắc. Mang vẻ đẹp tự nhiên từ hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Loại rượu này được làm từ nho Gamay và Pinot Noir, hai giống nho chính của vùng này. Cùng với phương pháp làm rượu tỉ mỉ, kì công làm nên rượu có màu đỏ đậm bí ẩn gây sự tò mò cho người dùng.
Khứu giác bị đánh thức bởi hương thơm ngào ngạt từ trái cây như anh đào, dâu đỏ, sim đỏ hoa hông, hoa hồi thoang thoảng mùi da thuộc. Lượng tannin mượt mà, chất rượu sánh mịn cùng nồng độ cồn 13% góp phần tạo nên kết thúc rượu phong phú, vị ngọt đọng lại bên trong cuống họng. Khiến vang trở nên hoàn hảo hơn, dài lâu hơn. Từng giọt rượu chảy đến đâu thực khách cảm nhận rõ hương vị đến đó.
Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Louis Jadot Coteaux Bourguinon
Rượu bùng phát hương vị khi thưởng thức lạnh ở 16 đến 18 độ C. Món ăn kèm như salami, thị nguội, lạp xưởng, thịt bò hầm, thịt bò xào, thịt bò sốt nấm, các món nướng…..Bên cạnh đó, các món chế biến theo phong cách Châu Âu, Ý, Ấn cũng thích hợp với rượu. Rượu thích hợp nhâm nhi từ từ từng chút một để thực khách cảm nhận rõ vị thơm ngon của rượu. Chai rượu này dùng còn bảo quản trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh. Rượu đã khui rồi chỉ uống trong 3 ngày để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.