Ở Việt Nam rượu vang Chile rất được người tiêu dùng chào đón. Với nhiều sản phẩm từ bình dân đến hảo hạng. Rượu vang đỏ Miguel Torres Hemisferio Cabernet Sauvignon mang thương hiệu Miguel Torres, chọn giống nho Cabernet sauvignon làm nguyên liệu chính. Bằng phương pháp ngâm ủ truyền thống đã tạo ra hương vị ấn tượng, mới lạ của rượu. Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất, chứa đựng tình yêu của con người nơi đây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Miguel Torres Hemisferio Cabernet Sauvignon
Rượu kích thích thị giác với màu đỏ tươi sáng cùng những ánh sắc tươi tắn. Khi rót ra ly, sắc màu rượu càng trở nên cuốn hút khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Rượu vang mang hương vị cổ điển, đậm đà của giống nho Cabernet Sauvignon. Nổi bật hương vị các loại quả như sim đen, đào, mận, phúc bồn tử, dâu tây. Tô điểm thêm mùi cà phê, tiêu, đinh hương, bánh mì nướng…
Uống ngụm đầu tiên, thực khách bị lôi cuốn bởi mùi hương phức hợp và đượm sâu. Chúng lần lượt đi vào các giác quan mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ. Lượng tannin vừa phải kết hợp cùng vị chua dịu dàng tạo nên cấu trúc cân bằng. Hậu vị ngọt ngào, mềm mại khó cưỡng sau mỗi ngụm rượu. Với nồng độ cồn 13% nhẹ nhàng thích hợp với mọi tín đồ yêu vang.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Miguel Torres Hemisferio Cabernet Sauvignon
Hương vị của rượu bộc lộ rõ nét và lan tỏa mạnh khi thưởng thức cùng các món ăn. Những món ăn lý tưởng như bittet, pate gan ngỗng, mỳ ý, pizza, các loại phô mai, thị ngỗng hun khói…..Hay các món ăn chế biến theo phong cách châu Âu, Ý, Ấn… Nhiệt độ phục vụ ngon nhất khoảng từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng thực khách có thể bảo quản trong tủ rượu hoặc ngâm xô đá 30 phút. Rượu thưởng thức còn bảo quản trong tủ rượu để đảm bảo hương vị và dùng không quá 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.