Rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro San Marzano là chai rượu vang đỏ của Ý có hương thơm dịu nhẹ, cùng các loại trái cây chím mọng, thanh lịch. Với nồng độ cồn 13,5 % nhẹ nhàng thích hợp với mọi tượng uống. Chai rượu được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, nhãn chai màu trắng tinh khiết cùng dòng chữ màu vàng ánh kim nổi bật. Sự kết hợp hài hòa tinh tế đã tạo nên chai rượu để cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức.
Đặc điểm của rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro San Marzano
Chai vang đỏ này được làm hoàn toàn từ giống Negroamaro bản địa nổi tiếng của nhà sản xuất san Marzano thuộc Ý mộng mơ. Rượu có màu đỏ đậm ánh hồng kích thích thị giác người dùng. Sắc màu rượu càng chói lóa khi phản chiếu dưới ánh đèn lung linh. Cùng lúc đó, rượu bùng nổ hương thơm trái cây phức hợp của anh đào, nho, mâm xôi, dâu rừng… Rượu còn đem tới mùi gia vị, tiêu, quế, da thuộc, cà phê, thảo mộc và vanni.
Uống từng ngụm vang thực khách cảm nhận rõ sự kết hợp tinh tế giữa các mùi hương. Đem đến sự thơm ngon, đậm đà tấn công mọi giác quan. Vang rất dễ uống, tannin mềm mại không bị gắt bởi ngụm đầu tiên. Nó càng uống càng đi vào lòng người mang lại cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức.
Quy trình sản xuất rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro San Marzano
Rượu vang sản xuất đúng tiêu chuẩn, đạt chất lượng cao nên rượu đạt được mức tuyệt vời. Nho được trồng vùng miền nam nước Ý thuộc khí hậu nắng ấm thuận lợi cho trồng nho. Cây nho ở vùng này cho trái đạt chất lượng cao. Được thu hái về nhà máy nghiền và ép lấy nước. Dung dịch nước nho được lên men không quá 32 độ trong 10 ngày. Rồi rượu được lên men tiếp ở thùng thép không rỉ 4 tháng cho đậm đà, mềm mượt hơn. Cuối cùng được đóng chai bảo quản ở nhiệt độ thích hợp rồi đưa ra ngoài thị trường. Đây chắc chắn là một chai rượu khó quên. Hãy thử và cảm nhận hết nhé.
Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro San Marzano
Rượu sẽ ngon hơn, phát huy được hết hương vị khi thưởng thức đúng quy trình. Rượu vang cũng như các loại rượu khác khi kết hợp với món ăn mang đến hương vị mới lạ. Chai rượu này thích hợp với các món như thịt bò, thịt cừu, pate gan ngỗng, pho mát, hoặc các món ăn việt nam. Rượu vang uống ở nhiệt độ từ 14 đến 18, lúc này chất rượu mát lạnh uống rất ngon. Cuối tuần nhâm rượu cùng bạn bè, người thương yêu thì quá tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.