Rượu vang nổ dùng khấy động bầu không khí thêm vui nhộn, sôi động của những bữa tiệc. Như sinh nhật, đám cưới, khai trương…. sự góp mặt của vang mang lại sự vui vẻ. Nắm bắt được xua thế thời đại các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng vang nổ có hương vị thơm ngon mà giá thành phải chăng. Điển hình có dòng vang nổ Acquesi Marengo của Ý. Rượu được đánh giá cao từ ngoại hình với hoa hoa tinh tế, đẹp mắt trên nhãn mác. Trong từng giọt rượu sánh mịn chứa đựng hương vị tươi ngon, phong cách trẻ trung. Hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho thực khách sau mỗi ngụm vang. Chai rượu này là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui và mọi tín đồ yêu vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Acquesi Marengo
Thành công ở ngoại hình giúp vang chiếm được tình cảm của người yêu vang. Rượu khiến thực khách bất ngờ với màu sắc tươi sáng, thanh lịch nhưng vô cùng hấp dẫn. Những ánh sắc càng trở nên lộng lẫy khi phản chiếu dưới ánh đèn. Chưa dừng lại ở đó, rượu tấn công khứu giác với mùi trái cây ngọt ngào của táo xanh, họ cam, quýt, bưởi. Tô điểm thêm mùi hạnh nhân, vani, cùng chút hương hoa.
Các nốt hương hòa quện với nhau hài hòa tạo nên sự phong phú, đượm sâu trong hương vị. Mang đến nét đặc trưng riêng của vang để lại ấn tượng tốt với thực khách. Vị chua dịu êm, vị ngọt nhẹ cùng chút béo mang đến cảm xúc mãnh liệt. Càng thưởng thức về sau, thực khách càng cảm nhẫn rõ hương vị tinh tế, độc đáo của vang. Một kết thúc dẻo dai, sâu lắng cùng dấu ấn khó quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nổ Acquesi Marengo
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bí kíp gia truyền của nhà làm rượu. Các công đoạn được tính toán kĩ càng để đạt chất lượng cao. Nguyên liệu sản xuất vang dùng từ loại nho Cortese trồng tại vùng Piedmont. Nơi đây có khí hậu mát mẻ thuận lợi cho nho sinh trưởng tạo nên mùi vị thơm ngon đặc biệt. Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công rồi vận chuyển về nhà máy.
Những trái nho chất lượng được cho vào ép nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng tới nước nho. Dung dịch nước nho đã được gạn bỏ bã cho lên men như làm vang trắng ở nhiệt độ lạnh. Sau đó, tiến hành các bước tiếp theo đòi hỏi chuyên môn cao. Tiếp đến, rượu được lên men lần hai trong các thùng thép bằng một lượng đường có trộn men. Cuối cùng rượu được lọc hết cạn, pha chế theo công thức của nhà làm rượu và hoàn thiện ngoại hình.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nổ Acquesi Marengo
Chai rượu này thưởng thức lạnh sẽ giúp hương vị bộc lộ hết tiềm năng và ngon hơn nhiều. Nhiệt độ khuyên dùng từ 4 đến 6 độ C và ngâm xô đá suốt quá trình dùng. Ngoài ra, rượu kết hợp với món ăn mang đến hương vị đậm đà, phức hợp. Một số món ăn như salat, súp, các món chế biến từ hải sản hay thịt trắng. Cũng có thể dùng vang sau bữa ăn cùng các món tráng miệng như trái cây tươi, hoa quả sấy, các loại hạt. Rượu đã mở nắp chỉ dùng trong một lần để đảm bảo hương vị rượu.
Chưa có đánh giá nào.