Rượu vang sủi Fior D’Arancio Colli Euganei đến từ Ý với giá thành phải chăng phù hợp với đa số khách hàng. Rượu trở thành thức uống khai vị trong những sự kiện như đám cưới, sinh nhật, khai trương…Sự góp mặt của vang khấy động bầu không khí thêm sôi động, vui tươi. Hiện nay,. rượu được bán ở nhiều quốc qua trên thế giới và được phản hồi tích cực. Rượu cũng khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng. Để hiểu rõ hơn về chai vang tuyệt vời này mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Fior D’Arancio Colli Euganei
Rượu khi rót ra ly có màu thanh khiết, tươi tắn kèm theo sủi tăm li ti rất đẹp mắt. Càng ngắm thực khách càng bị lôi cuốn mà muốn thưởng thức luôn. Khi đưa lên mũi ngửi, hương thơm ngọt ngào của trái cây như cam vàng, bưởi, dứa, lê. Rượu còn tạo điểm nhấn sâu sắc với mùi hương hoa, cần tây, vanni cùng chút khoáng chất. Những tầng hương nhẹ nhàng đi vào kích thích mọi giác quan.
Mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu cùng cảm xúc mới lạ. Càng thưởng thức lần lượt hương vị tấn công mạnh vòm miệng. Cùng với độ chua êm ái thêm chút chát nhẹ điểm xuyết chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Đặc biệt, rượu có độ cồn 7,5% rất nhẹ thích hợp với phái nữ. Nhiều chị em thưởng thức vang hàng ngày như thức uống tinh thần và làm đẹp.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Fior D’Arancio Colli Euganei
Rượu làm theo phương pháp hiện đại đỡ tốn chi phí sản xuất. Khi rượu đưa tới tay khách hàng giá thành cũng rẻ hơn. Nguyên liệu chọn từ loại nho Fior D’Arancio chuyên để sản xuất rượu vang sủi của Ý. Nho được thu hái thủ công cẩn thận chuyển về nhà máy sơ chế. Những trái nho tươi ngon được cho vào ép nhẹ như làm rượu vang trắng. Sau đó, rượu vang trắng cơ bản đựng trong thùng thép đóng kín châm mồi bằng lượng đường có trộn men. Cho rượu lên men thêm lần nữa.
Trong quá trình này tạo ra khí carbonic thâm nhập vào rượu và không thoát đi đâu được. Sau đó rượu tiến hành lọc cạn, pha chế theo mong muốn của nhà làm rượu. Rượu được đóng chai rất kì công, nút chai được quân dây thép để giữ không bị bật ra và xung quanh cổ chai quấn giấy bạc. Chính những điều này giúp vang có những điểm nhấn riêng không dòng vang nào có.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Fior D’Arancio Colli Euganei
Về cơ bản rượu có các bước thưởng thức không quá phức tạp. Nhưng đòi hỏi người dùng nên biết một chút để hương vị rượu thơm ngon hơn. Nhiệt độ dùng vang khoảng 4 đến 6 độ C và ngâm trong xô đá suốt quá trình uống. Bước này rất quan trọng giúp chất rượu mát lạnh, dịu êm và uống vô cùng ngon miệng. Cùng với đó, rượu dùng kèm món ăn mang đến hương vị tươi ngon, đượm sâu. Các món như salat, súp, các món chế biến từ hải sản, thịt trắng….Rượu cũng rất thích hợp dùng cùng món tráng miệng.
Chưa có đánh giá nào.