Hàng năm Ý tung ra thị trường thế giới nhiều loại rượu vang với mức giá khác nhau. Với phân khúc bình dân đang được thực khách ưa chuộng có dòng rượu vang Ý Tagaro Pignataro Primitivo. Rượu được ca ngợi có màu sắc quyến rũ cùng hương vị đậm đà. Rượu được lựa chọn dùng trong những bữa tiệc như sinh nhật, đám cưới, tiếp đối tác, người thân…Nếu bạn chưa thưởng thức thì hãy sở hữu cho mình một chai. Chắc chắn vang không làm bạn thất vọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Tagaro Pignataro Primitivo
Nhà làm rượu Tagaro đã chọn giống nho bản xứ Primitivo trồng tại vùng Puglia làm nguyên liệu. Giống nho này quá quen thuộc với người yêu vang trên toàn thế giới. Nó làm nên tên tuổi rượu vang Ý trên thị trường quốc tế. Chai rượu vang này ra đời đánh dấu tên tuổi của hãng trong lòng khách hàng. Bằng những điểm vượt trội rượu dễ dàng chinh phục mọi khách hàng. Ngay ở màu rượu đỏ đậm cùng ánh sắc huyền bí kích thích sự tò mò của thực khách.
Nhấp ngụm đầu tiên, thực khách cảm nhận rõ mùi trái cây nồng nàn của mận, anh đào, sim, việt quất. Hương vị rượu càng đậm đà hơn khi có sự xuất hiện thảo mộc, tiêu, quế, da thuộc, khói. Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn bởi mùi vị thơm ngon của rượu. Một cái kết mạnh mẽ, dài lâu mãi trong vòm họng người dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Tagaro Pignataro Primitivo
Bạn không cần quá lo lắng khi chưa biết thưởng thức vang thế nào cho đúng. Chai rượu này có các bước dùng khá đơn giản. Đầu tiên, rượu được làm mát trong tủ rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Hoặc có thể ngâm xô đá khoảng 30 phút trước khi dùng. Cùng với đó, rượu dùng chung với món giúp kích thích vị giác và mang đến bữa ăn ngon miệng. Như món nướng, món hầm chế biến từ thịt đỏ, pho mai, đùi lợn muối, pate, oliu….Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến trải nghiệm thú vị cho thực khách.
Bảo quản vang tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên biệt. Giúp đảm bảo hương vị thơm ngon cũng như kéo dài tuổi thọ của vang.
Chưa có đánh giá nào.