Rượu vang Pháp Chateau Greysac Cru Bourgeois Medoc là dòng vang đỏ cao cấp của Pháp. Nhìn hình thức bên ngoài vô cùng đơn giản nhưng toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Ẩn sâu bên trong sắc màu tinh tế cùng hương vị độc đáo làm bao người si mê. Với giá thành khá cao nhưng đổi lại chất lượng rượu vô cùng xuất sắc. Rượu thường được thưởng thức trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Chai vang này chắc chắn làm hài lòng mọi thực khách từ người mới uống đến người sành vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Greysac Cru Bourgeois Medoc
Đi vào khám phá hương vị rượu thực khách ngỡ ngàng trước những ưu điểm vượt trội của vang. Rượu hiện ra với màu đỏ đậm cùng những ánh sắc huyền bí. Những ánh sắc kích thích sự tò mò của thực khách và không dời mắt được. Đưa lên mũi ngửi thực khách cảm nhận rõ hương trái cây nồng nàn của sim, mận, anh đào, việt quất…..Rượu còn gây chú ý với mùi thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng, da thuộc cùng hương gỗ sồi đậm đà.
Nhấm ngụm đầu tiên, thực khách cảm nhận rõ chất rượu mịn mang và tươi mới. Từng giọt vang lan tỏa khắp khoang miệng tấn công các giác quan mang đến cảm giác sảng khoái. Với độ tannin cao nhưng mềm mại kết hợp với vị chua, vị ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Độ cồn 13,5% phù hợp với mọi thực khách và mọi cuộc vui.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Greysac Cru Bourgeois Medoc
Để làm nên được chai vang chiếm trọn tình yêu của người dùng không phải đơn giản. Rượu trải qua quy trình làm vang vô cùng tỉ mỉ, công phu. Khâu chọn nguyên liệu là yếu tố chính làm nên thành công của vang. Nhà làm rượu đã cân nhắc kĩ khi chọn Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Chúng được Blend theo công thức gia truyền của nhà làm vang.
Đến ngày thu hoạch, nho được hái thủ công để riêng từng loại rồi chuyển về nhà máy. Tiến hành chọn lọc kĩ cho vào nghiền ép và lên men riêng. Khi hoàn tất, pha trộn rồi cho ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài. Quá trình giúp vang hoàn thiện mình và tăng thêm mùi vị. Rượu được thẩm định rồi đóng chai để trong hầm thêm thời gian rồi cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Greysac Cru Bourgeois Medoc
Rượu khuyên dùng ở nhiệt độ lý tưởng từ 16 đến 18 độ C. Lúc này chất rượu man mát, êm dịu thưởng thức sẽ ngon hơn. Đặc biệt, rượu cần thở decanter khoảng 20 phút trước khi dùng. Bên cạnh đó, món ăn phục vụ cùng mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon và một bữa ăn ngon miệng. Một số món như salat, thịt nướng, thịt nguội, pate, bò hầm, pizza, bò xào nấm…..Rượu dùng còn cất tủ rượu ngày mai dùng tiếp và không nên để quá 3 ngày. Một ly vang mỗi ngày giúp tâm trạng thoải mái, vui vẻ và một sức khỏe tốt.
Chưa có đánh giá nào.