Những chai rượu vang sủi được dùng mở màn cho những bữa tiệc như khai trương, đám cưới, sinh nhật…. Thực khách thích tiếng nổ vui tai cùng những dòng rượu phun trào khi bật nắp. Mang đến không khí vui nhộn, hoan hỉ và cung bậc cảm xúc khác nhau. Điển hình có dòng vang sủi Beresford Sparkling Syrah của Úc khiến bao trái tim thổn thức. Vang hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng và để lại ấn tượng khó quên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Beresford Sparkling Syrah
Ngoại hình sang trọng với màu đen bao chùm cả chai kích thích sự tò mò của người dùng. Chất rượu mịn màng, sắc màu tươi tắn và thanh lịch. Ngắm kĩ thực khách thấy những sủi tăm li ti rất đẹp mắt mà chỉ có ở loại rượu này. Đưa ly rượu lại gần mũi thực khách thấy mùi trái cây chính như đào, dâu, sim. Rượu còn gây ấn tượng với mùi quế, cacao, hoa hồi, khoáng chất….Uống ngụm đầu tiên, thực khách cảm nhận rõ từng làn hương nhẹ nhàng đi vào các tế bào. Chúng gợi đến sự tươi ngon, ngọt ngào xâm chiếm mọi giác quan. Làm dâng trào mọi cung bậc cảm xúc chất chứa trong lòng thức khách. Cấu trúc cân bằng giữa vị chua, vị chát, vị ngọt. Để lại kết thúc bên bỉ, dài lâu đọng lại trong kí ức người dùng. Ai đã từng thưởng thức vang đều nhớ mãi hương vị thơm ngon ấy.
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng kinh nghiệm làm vang lâu năm của nhà sản xuất. Các công đoạn được tính toán kĩ để đạt chất lượng cao. Nho Syrah sinh trưởng tại vùng Mc Laren được chọn làm nguyên liệu sản xuất vang. Từ khâu trồng, chăm sóc đến thu hái được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận dưới sự giám sát của chuyên gia. Sau đó, rượu được tiến hành nghiền ép và lên men như làm vang đỏ. Bước tiếp rượu lên men thứ cấp trong chai rồi tiến hành các công đoạn phức tạp khác. Hoàn tất, rượu được đóng chai cũng kì công hơn các dòng vang khác và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Beresford Sparkling Syrah
Bạn chưa biết thưởng thức vang như thế nào cho đúng. Chai vang này được dùng ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá suốt cuộc vui. Nhằm duy trì độ mát giúp làm mềm các chất và uống ngon hơn. Ngoài ra, món ăn phụ vụ cùng như các món chế biến từ hải sản, thịt trắng, salat…..Cũng có thể dùng cùng các món tráng miệng như các loại quả, các loại bánh ngọt, các loại hạt. Rượu khi đã mở nút phải uống hết luôn sẽ thơm ngon hơn. Một ly vang mát lạnh giúp tinh thần sảng khoái sau một ngày làm việc căng thẳng.
Chưa có đánh giá nào.