Rượu vang đỏ Rawen FH Primium là dòng vang thượng hạng của hãng Rawen lừng danh Chile. Rượu có ngoại hình vô cùng giản dị cùng các chi tiết không có gì nổi bật. Nhưng chất lượng bên trong khiến bao người si mê và ao ước được sở hữu rượu. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội rượu được người yêu vang quan tâm và ưu ái. Rượu trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Chính vì vậy, không có lý do gì để bạn từ chối chai vang tuyệt vời này. Chắc chắn vang không làm bạn thất vọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Rawen FH Primium
Rượu khoác lên mình màu đỏ ánh tím vô cùng thơ mộng và quyến rũ. Những ánh sắc lung linh, rực rỡ chiếm trọn trái tim người dùng. Cùng lúc đó, hương thơm nồn nàn của trái cây lan tỏa khắp không gian đi vào khứu giác khiến người dùng ngỡ ngàng. Gợi đến mùi mận, việt quất, dâu đen cùng chút cà phê, socola. Rượu còn gây chú ý với mùi thảo mộc, tiêu, da thuộc, cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Nhâm nhi từng chút thực khách thấy rõ các tầng hương hòa quện với nhau hài hòa. Mang đến sự phức hợp, tươi mới cùng những cung bậc cảm xúc thăng hoa. Với lượng tannin cao nhưng mềm mại hòa cùng vị chua, vị ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Đặc biệt, rượu có độ cồn khá cao 15% nhưng chất rượu mịn màng rất dễ uống. Vì vậy, ai cũng có thể thưởng thức một chút để cảm nhận hương vị thơm ngon của rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Rawen FH Primium
Rượu được làm theo bí kíp gia truyền lâu đời của nhà làm vang. Với những công đoạn cầu kìm phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao. Rượu được trưởng thành từ hai loại nho Syrah, Carmenere theo công thức riêng. Sự kết hợp ăn ý giữa hai loại nho tạo nên hương vị đặc biệt. Nho được canh tác đúng kĩ thuật, chăm sóc cẩn thận trong từng giao đoạn sinh trưởng. Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng xếp thùng chuyển về nhà máy.
Tại đây, nho được chọn lọc kĩ càng lấy những trái chất lượng nhất, làm sạch và nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép ở nhiệt độ không quá 26 độ C. Bước quan trọng rượu được ngâm ủ thời gian dài trong thùng gỗ sồi để tăng hương vị. Rượu được thẩm định rồi đem đóng chai để nghỉ trong hầm thời gian trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Rawen FH Primium
Với những dòng vang cao cấp quy trình thưởng thức cũng khác hơn. Chai vang này, thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng bảo quản vang trong tủ rượu để khi cần thưởng thức ngay mà không phải chờ đợi. Rượu để thở decanter khoảng 30 phút giúp làm mền tannin, thơm ngon hơn. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng lý tưởng như các món thịt đỏ, thịt thú rừng, các món âu…..Hai hương vị đồng điệu với nhau mang đến mùi vị đầy đặn, tròn trịa cùng dư vị dài lâu. Rượu dùng không hết bảo quản trong tủ rượu và không nên để lâu mất vị ngon của rượu.
Chưa có đánh giá nào.