Rượu vang Ý Cardinale Primitivo Di Manduria là dòng vang đỏ hạng trung tới từ nhà làm rượu lừng danh Feudi Salentini. Mang trong mình sắc màu tinh tế cùng hương vị độc đáo đã giúp vang chiếm được tình cảm của khách hàng. Dòng vang này hiện nay đang được bán chạy ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, rượu được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày hay trong những bữa tiệc. Rượu mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng sau mỗi lần thưởng thức. Chính vì vậy, không có lý do gì để bạn không thử chai rượu vang đỏ này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Cardinale Primitivo Di Manduria
Rượu mang trong mình màu đỏ đậm cùng những ánh sắc huyền bí kích thích thị giác người dùng. Khi rót ra ly, sắc màu rượu càng bùng nổ mạnh mẽ khiến bao trái tim xao xuyến. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, đào, sim, dâu tây. Xen lẫn là mùi hương thảo mộc, gia vị, cà phê, tiêu cùng da thuộc thêm chút gỗ sồi mượt mà. Sự kết hợp hài hòa giữa các tầng hương đem đến tổng thể vững chắc.
Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn và không dừng lại được. Chất rượu mịn màng, tươi mới ôm trọn các giác quan khiến người dùng ngỡ ngàng. Với vị tannin mềm như nhung, độ chua thấp tạo nên cấu trúc cân bằng. Dư vị đọng lại dài lâu, mềm mại cùng dấu ấn khó phai. Độ cồn 14,5% không quá cao nhưng đủ làm người dùng ngất ngây, sảng khoái.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Cardinale Primitivo Di Manduria
Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống lẫn hiện đại cùng bí quyết riêng của nhà làm rượu. Các công đoạn sản xuất đều được tính toán tỉ mỉ, cẩn thận để vang đạt chất lượng cao nhất. Nguyên liệu được chọn làm nên dòng vang này là loại nho Pritimivo trồng tại vùng Puglia. Đây là vùng làm vang lớn hàng đầu nằm ở miền nam nước Ý. Ở đây có khí hậu nắng ấm quanh năm là điều kiện kích thích trái nho chín đều. Vùng này có thổ nhưỡng với lượng sét ít xen lẫn các lớp đất đá vôi mỏng là điều kiện thuận lợi cho các giống nho sinh trưởng tốt.
Vào mùa thu hoạch, nho được kiểm tra độ chín hoàn hảo rồi hái thủ công vận chuyển về nhà máy. Tại nhà máy, nho được tiến hành sơ chế, làm sạch rồi cho vào nghiền ép và lên men. Công đoạn lên men được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ để đảm bảo chất lượng. Tiếp theo, rượu được lão hóa thời gian dài trong những thùng gỗ sồi giúp hương vị đạt đến đỉnh cao. Khi đạt mọi tiêu trí, rượu được đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Cardinale Primitivo Di Manduria
Chai rượu này được khuyên thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Nên để thuận tiện cho việc thưởng thức, trước khi dùng bạn hãy bảo quản vang trong tủ rượu. Cùng với đó, rượu dùng kèm với món ăn sẽ mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn giúp bữa ăn ngon miệng hơn. Những món thích hợp với vang như ăn như salat, thịt nguội, xúc xích, pate, các món nướng, pizza, mì ý,… Rượu dùng còn dư bảo quản trong tủ rượu và chỉ nên uống trong 3 ngày.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào để đảm bảo chất lượng. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.