Rượu Vang Ý Femar Roma Rosso

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Lazio

Giống nho

Syrah

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Femar Vini

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: MT_675 Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang là tinh hoa của ẩm thực được cả thế giới ca tụng. Mỗi loại vang đem đến cho người dùng những giá trị tinh thần vô cùng to lớn. Rượu vang Ý đang được ưa chuộng trên thị trường thế giới với mẫu mã đa dạng, cùng điểm nhấn khó quên. Tiêu biểu có dòng rượu vang Ý Femar Roma Rosso của nhà sản xuất Femar Vini. Vang mang trong mình sắc màu độc đáo cùng hương vị tinh tế. Nhờ vậy, vang thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc hay giỏ quà tặng dịp lễ tết. Chai rượu vang đỏ này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Femar Roma Rosso

 

Rượu sở hữu màu đỏ ánh tím cùng những ánh sắc sặc sỡ vô cùng bắt mắt. Càng ngắm người dùng càng bị lôi cuốn và muốn thưởng thức ngay. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa mùi hương phức hợp của nhiều loại trái cây chín như mận, anh đào, sim, dâu tây. Xen lẫn là mùi hương của thảo mộc, gia vị, cà phê, tiêu đen cùng chút khoáng chất. Những tầng hương đua nhau lan tỏa xâm chiếm mọi giác quan.

Chất rượu mịn màng lan tỏa khắp khoang miệng chảy từ từ xuống cuống họng. Để lại dư vị dài lâu, mềm mại in sâu trong tâm trí người dùng. Với vị chát đậm nhưng mượt mà xen lẫn vị chua, vị ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Đặc biệt, rượu có độ cồn thấp 13,5% nên ai cũng có thể thưởng thức được.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Femar Roma Rosso

 

Chai vang này được làm nên từ giống nho Syrah sinh trưởng tại vùng Lazio. Cùng với phương pháp sản xuất truyền thống và bí quyết gia truyền của nhà làm rượu. Các công đoạn sản xuất được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho vang.

Đến mùa thu hoạch, nho được kiểm tra độ chín rồi hái thủ công nhẹ nhàng vận chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được tiến hành tuyển lựa kĩ càng chọn những trái tươi ngon nhất rồi cho vào nghiền ép. Nước nho được cho vào lên men trong điều kiện nhiệt độ thích hợp dưới sự giám sát của các chuyên gia. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong thùng thép không gỉ vài tháng để đạt hương vị như mong muốn. Khi rượu đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và nhận được phản hồi tốt của khách hàng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Femar Roma Rosso

 

Chai rượu này thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C sẽ cho hương vị tốt nhất. Để thuận tiện cho việc thưởng thức, bạn nên bảo quản vang trong tủ rượu trước đó. Việc này giúp làm mát chất rượu, hương vị dịu êm giúp uống ngon hơn. Ngoài ra, rượu kết hợp cùng món ăn sẽ mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon. Những món ăn thích hợp như salat, thịt nướng, thịt quay, các món hầm, bò xào nấm, cari bò, pizza,… Hay các món chế biến theo phong cách riêng cũng rất hợp với vang. Rượu dùng còn dư nên bảo quản trong tủ rượu và uống tối đa 3 ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Femar Roma Rosso”