Pháp luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng mỗi khi nhắc đến các dòng rượu vang. Tiêu biểu có dòng vang sủi luôn dành được sự ưu ái. Các dòng vang sủi sở hữu giá thành bình dân càng được khách hàng chú ý hơn bao giờ hết. Chai rượu vang sủi Lateyron Centenaire Brut Rose minh chứng điển hình. Rượu sở hữu vẻ ngoài bắt mắt cùng hương vị thơm ngon làm bất kì ai thử qua cũng phải say mê. Chai vang này chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Lateyron Centenaire Brut Rose
Rượu thể hiện sự bắt mắt của mình thông qua màu rượu hồng nhạt tinh tế. Màu rượu này cho ta liên tưởng ngay đến sự lãng mạn, nồng nàn trong tình yêu. Vì vậy một buổi hẹn hò cùng người yêu có sự xuất hiện của vang càng thêm tuyệt vời. Thực khách còn mãn nhãn với những sủi bọt trắng gợn li ti trên bề mặt. Làm cho khách hàng không thể rời mắt khỏi ly rượu.
Điểm thành công tiếp theo là hương vị ngọt ngào, tươi mới. Với ngụm vang đầu tiên, hương vị rượu kích thích mọi giác quan mang đến cảm giác ngất ngây. Đầu mũi bạn sẽ phảng phất hương hoa quả tươi mát của mùa hè. Trong vòm miệng bạn sẽ hiện rõ nốt hương của nhiều loại nho chín. Ngoài ra, rượu tô điểm thêm hương trái cây như cam, bưởi, chanh, táo xanh. Xen lẫn chút hương hương hoa, thảo mộc, sả… Với nồng độ 12% cùng cấu trúc sánh mịn mang đến sự tươi mới, nhẹ nhàng. Để rồi khi ngưng thưởng thức, dư vị đọng sâu trong nơi cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Lateyron Centenaire Brut Rose
Vang sủi nói chung trong quy trình sản xuất sẽ có 2 bước làm chủ yếu. Đầu tiên là làm rượu nền, sau đó là bước pha chế rượu nền thành vang sủi. Trong chai vang bình dân này, hai bước trên đã được kết hợp rất tỉ mỉ. Hai loại nho Cabernet Franc và Semillon chọn làm nguyên liệu sản xuất. Chúng được trồng tại vùng làm vang Bordeaux danh tiếng.
Những chùm nho chín mọng được thu hái thủ công nhẹ nhàng. Đưa về nhà máy nho sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng lần 2. Các bước làm rượu vang nền sẽ giống với các bước làm rượu vang thường. Chỉ khác là rượu nền sẽ có vị ngọt hơn so với vang thường. Điều này sẽ giúp cho quá trình lên men lần 2 trong chai rượu riêng biệt được thuận lợi. Quá trình này sẽ tạo ra một lượng CO2 vừa đủ được nén lại trong chai. Cuối cùng, rượu ổn định trong hầm trước khi thị trường để tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Lateyron Centenaire Brut Rose
Chai rượu này thưởng thức đúng quy trình giúp hương vị đạt đỉnh cao. Trước tiên, vang được làm lạnh ở nhiệt độ 5 đến 7 độ C và ướp xô đá suốt cuộc vui. Để giữ chất rượu luôn tươi mát, thơm ngon và uống ngon hơn. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng như salat, súp, trái cây hay các món chế biến từ hải sản…Mang đến sự phức hợp trong hương vị cùng dư vị đậm đà khiến người dùng nhớ mãi. Vang dùng không hết bảo quản trong tủ lạnh 2 đến 3 ngày. Không nên để lâu sẽ giảm độ thơm ngon của rượu
Chưa có đánh giá nào.