California là một trong những vùng làm vang nổi tiếng của nước Mỹ. Vùng đất này sản xuất ra rất nhiều chai vang chất lượng được mọi người yêu thích. Rượu vang trắng Clay Creek Chardonnay cũng được sản xuất tại vùng đất này. Rượu sở hữu một hương vị vang thơm ngon, phong phú và tràn đầy năng lượng. Mang đến cho khách hàng những cảm nhận vô cùng thú vị và thư giãn mỗi khi thưởng thức. Với giá thành rẻ chỉ khoảng trên 600.000 đồng, cùng nồng độ nhẹ nhàng 13,5%. Rượu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm gia đình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Clay Creek Chardonnay
Chai vang này lọt vào tầm mắt xanh của những người yêu vang bằng vẻ ngoài vô cùng thanh lịch. Với thiết kế chai theo kiểu dáng cổ điển để lộ một chút màu rượu bên trong. Rượu sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng đối với màu sắc và hương vị. Ngay khi có cơ hội thưởng thức vang, chắc chắn thực khách sẽ bị chinh phục bởi màu vàng rơm óng ả. Màu vang này được ví như những cánh đồng lúa vàng ươm.
Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị nho đậm đà trong từng ngụm rượu. Ngoài ra, người dùng còn cảm nhận được hương vị tươi mới của nhiều loại trái cây. Đó là hương vị của táo xanh, dứa, xoài xen lẫn với hương hương hoa, sả, gia vị. Chúng bùng nổ mạnh mẽ trong khoang miệng ôm trọn các giác quan. Thỏa sức lan tỏa hương vị đó đi từ vị giác chuyển hóa thành những xúc cảm thăng hoa cho người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Clay Creek Chardonnay
Được biết đến với hương vị được tạo nên từ giống nho Chardonnay. Đây là một trong những giống nho sở hữu hương vị vô cùng tinh tế và quý tộc. Do đó khi được chọn làm nguyên liệu chính cho vang, nho đã thể hiện hết mình những đặc trưng tinh túy nhất. Nho sẽ được canh tác vô cùng kỹ càng, tuân thủ mọi quy định kết hợp cùng thời tiết thuận lợi của California. Mang đến nguyên liệu dồi dào và vô cùng chất lượng.
Ngay khi nho được thu hoạch sẽ được đưa đến nhà máy để bắt đầu các quá trình sơ chế. Tiến hành các bước tiếp theo dưới sự kiểm soát của chuyên gia. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ vài tháng để tăng mùi vị, êm dịu hơn. Cuối cùng, rượu được kiểm định chất lượng rồi đóng chai và tiêu thụ. Rượu đưa tới tay khách hàng có hương vị đặc sắc cùng phong cách riêng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Clay Creek Chardonnay
Với độ cồn 13,5% không thấp cũng không cao đủ làm thực khách lâng lâng. Bên cạnh đó, rượu sở hữu một chất vang sánh mịn cùng cấu trúc cân bằng. Nhờ vậy, rượu có thể kết hợp được với rất nhiều món ăn khác nhau. Một số gợi ý tuyệt vời như các món ăn như salat, trái cây, súp, gà nướng, vịt quay, cá hấp, tôm nướng pho mai….Để mang lại những trải nghiệm vang tốt nhất, thực khách nên dùng vang ở nhiệt độ lạnh từ khoảng 4 đến 6 độ C. Để chất vang luôn tươi mát thì cần ngâm vang trong xô đá suốt quá trình uống.
Chưa có đánh giá nào.