Đối với những tín đồ vang Pháp chắc hẳn thương hiệu Domaine Filliatreau đã không còn quá xa lạ. Thương hiệu này nổi tiếng với những dòng vang mang hương vị mạnh mẽ . Rượu vang Domaine Filliatreau L’Affutee Saumur Champigny mang màu sắc tinh tế, hương vị độc đáo. Cùng những ưu điểm vượt trội rượu khiến ai dùng cũng bị mê hoặc. Nhờ vậy, ngay khi tung ra thị trường, rượu nhanh chóng lấy lòng được khách hàng. Rượu trở thành thức uống trong mọi bữa tiệc, làm quà biếu tặng.
Đặc Điểm Của Domaine Filliatreau L’Affutee Saumur Champigny
Rượu mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ thiết kế vang sang trọng. Với thiết kế chai cổ điển cùng gam màu trầm huyền bí. Kết hợp cùng màu đỏ ruby đậm mạnh mẽ và đầy phóng khoáng khiến ai nhìn cũng mê. Chỉ cần một cái nhấp môi nhẹ nhàng đủ làm xao xuyến người dùng. Rượu tràn ngập hương vị nồng nàn của nho Cabernet Franc. Kết hợp thêm hương thơm đến từ nhiều loại trái cây như mâm xôi, anh đào, mận chín.
Đặc biệt, hương vị rượu càng tròn đầy hơn khi có sự xuất hiện của thảo mộc, gia vị, cacao, cà phê. Thêm chút hương gỗ sồi mượt mà vấn vương mãi trong cuống họng. Tất cả được hòa quyện ở nồng độ cồn 14,5% cùng cấu trúc rượu chặt chẽ. Sự hoàn hảo còn được thể hiện trong chút chát nhẹ thêm chút chua. Để lại dư vị mượt mà, dài lâu khiến người dùng nhớ mãi về vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Domaine Filliatreau L’Affutee Saumur Champigny
Khi nhắc đến một chai rượu vang, ngoài sự tò mò về hương vị. Chắc hẳn thực khách cũng sẽ tò mò về quá trình sản xuất. Để mang đến cho thực khách một thức vang với hương vị hoàn hảo như này. Nhà làm rượu đã tốn tất nhiều công sức để nghiên cứu ra công thức.
Những trái nho Cabernet Franc trải qua rất nhiều công đoạn chọn lọc kỹ lưỡng trước khi được đem nghiền ép. Hỗ hợp được lên men trong thùng thép không gỉ thời gian nhất định. Bước tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng. Quá trình giúp vang đạt đỉnh cao của hương vị, làm dịu các hợp chất. Cuối cùng, rượu đạt chất lượng đóng chai, dán nhãn và mang ra bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Domaine Filliatreau L’Affutee Saumur Champigny
Để một chai vang được đánh giá là hoàn hảo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó cách thưởng thức cũng là yếu tố quan trọng giúp hương vị đạt độ hoàn hảo nhất. Vang đỏ thường được các chuyên gia khuyên dùng ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Hương vi vang trở nên mát lạnh, dịu êm và uống ngon hơn rất nhiều. Đặc biệt, thực khách cũng có thể kết hợp vang chung với một số các món ăn như phô mai, thịt nai hay thịt cừu và thịt bò.. Để tăng hương vị phức hợp trong quá trình trải nghiệm rượu. Ngoài ra, vang thưởng thức không hết bảo quản trong tủ rượu uống 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.