Nếu bạn đang muốn tìm một chai vang đỏ của Ý vừa đáp ứng được hương vị thơm ngon và giá thành bình dân. Chai rượu vang Banfi Col Di Sasso Toscana đến từ vùng Tuscany sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chai vang này là sản phẩm của thương hiệu làm vang nổi tiếng của Banfi. Chai vang được rất nhiều người biết đến và yêu thích. Bởi rượu thể hiện từ thiết kế, màu sắc và hương vị vô cùng hoàn hảo. Sở hữu chai rượu vang đỏ này trong tủ rượu của mình chắc chắn sẽ không làm thực khách phải thất vọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Banfi Col Di Sasso Toscana
Chai vang này chứa đựng rất nhiều nét đẹp có thể chinh phục được thực khách ngay khi nhìn thấy. Rượu được trưởng thành mạnh mẽ từ những trái nho Cabernet Sauvignon và Sangiovese. Khi thưởng thức, vang sẽ cho bạn cảm nhận khác biệt, độc đáo. Rượu có màu đỏ tím đậm rất sang trọng, thanh lịch. Màu vang khiến khách hàng mãn nhãn với sự hoàn hảo của sắc đỏ. Đồng thời chính màu đỏ này đã giúp vang chinh phục được rất nhiều thực khách khó tính. Ngoài sự hoàn hảo về màu sắc, rượu còn sở hữu sức thu hút đến từ hương thơm ngay khi mở nắp. Khứu giác của bạn sẽ được tiếp cận với hương thơm đến từ các loại trái cây chín.
Ngay khi thưởng thức ngụm vang đầu tiên, thực khách có thể dễ dàng nhận ra sự tinh tế trong hương vị. Với lượng tannin mềm mượt và một lượng acid nhẹ có trong rượu. Điều này làm cho cấu trúc rượu trở nên cân bằng và dễ uống. Sự hoàn hảo của rượu được gói gọn cả trong nồng độ 13%. Nồng độ nhẹ nhàng đi sâu vào trong lòng người dùng một cách tự nhiên nhất. Đem đến một cảm giác viên mãn và một kết thúc lâu dài.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Banfi Col Di Sasso Toscana
Tất cả các chai vang khi muốn đến được tay khách hàng đều phải trải qua những quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Chai vang này cũng không ngoại lệ. Hai giống nho Cabernet Sauvignon và Sangiovese được thu hoạch bằng tay rồi đưa về nhà máy. Chúng trải qua các bước sơ chế kĩ càng để lựa chọn những trái tươi ngon, căng mọng nhất cho nghiền ép.
Quá trình lên men diễn ra trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn. Sau đó vang tiếp tục được chuyển qua ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi để đạt độ hoàn hảo. Rượu sẽ được kiểm định chất lượng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Banfi Col Di Sasso Toscana
Những bữa tiệc sẽ hoàn hảo hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của chai vang này. Đặc biệt, sẽ càng hoàn hảo hơn nữa nếu chúng được dùng chung với các món ăn truyền thống của Ý. Nổi bật là các món ăn được làm từ thịt đỏ nướng, thịt nguội, pho mai,… Chắc chắn khi thưởng thức vang với các món ăn trên sẽ làm kích thích vị giác của thực khách. Hơn thế chúng sẽ giúp món ăn được thể hiện hương vị hoàn hảo nhất, làm tăng chất lượng bữa ăn. Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức cũng rất quan trọng để vang có hương vị tốt nhất. Nhiệt độ thưởng thức hoàn hảo cho chai vang này là khoảng 18 độ C. Trước khi thưởng thức bạn nên cho vang thở trong bình decanter khoảng 30 phút để vị rượu mượt mà hơn.
Chưa có đánh giá nào.