Rượu vang Pháp luôn là chuẩn mực để người tiêu dùng chọn rượu và các nhà làm rượu noi theo. Mỗi dòng vang lại có hương vị và phong cách khác nhau. Chai rượu vang Pháp Clos Canarelli Figari Amphora là dòng vang đỏ cao cấp mang thương hiệu Clos Canarelli. Rượu mang trong mình hương vị cổ điển cùng những điểm nhấn vượt trội. Đây cũng chính là lý do khiến vang được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Đồng thời, nó trở thành món quà quý dành tặng người thân, đối tác, bạn bè những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Clos Canarelli Figari Amphora
Rượu được làm duy nhất từ loại nho Cabernet sauvignon nổi tiếng trong giới làm vang đỏ. Đây là giống nho được các nhà làm rượu dành nhiều tình cảm. Được đánh giá dễ trồng, chăm sóc và dễ uống nắn theo ý muốn của nhà làm rượu. Những chai vang đỏ đắt nhất thế giới cũng được làm từ loại nho danh giá này. Chai vang này khoác lên mình màu đỏ đậm cùng những ánh sắc đậm bí ẩn. Ngay khi xuất hiện màu sắc đó thu hút mọi ánh nhìn làm vạn người mê.
Bên cạnh đó, rượu mang đến hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây như mận, phức bồn tử, việt quất… Xen lẫn hương thảo mộc, gia vị, bánh mìn nướng, cacao, vanin cùng hương gỗ sồi mềm mại. Những mùi vị ấy hòa quện vào nhau tạo nên khối liên kết bền vững. Ẩn sâu bên trong cuống họng vị tannin mượt mà hài hòa cùng vị ngọt, vị chua tạo nên cấu trúc cân bằng. Nồng độ cồn đạt 14% khá cao nhưng chất rượu mềm mịn nên dễ uống. Rượu được đánh giá dễ thưởng thức và chiều miệng người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Clos Canarelli Figari Amphora
Nho được thu hái từ những cây nho có tuổi đời cao được chăm sóc hoàn toàn hữu cơ. Tạo nên hương vị trái nho hương thơm đặc biệt làm tan chảy mọi trái tim. Cùng với đó, rượu được sản xuất theo phương pháp cổ truyền cùng bàn tay thiên bẩm của nhà làm rượu. Đến mùa thu hoạch, nho được kiểm soát độ chín, lượng đường để đạt chất lượng cao. Những trái nho căng mọng, tươi ngon được thu hái thủ công chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng.
Sau đó, tiến hành cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Khâu quan trọng nhất, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng. Bước này được giám sát chặt chẽ của chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Cuối cùng, rượu được thẩm định chất lượng rồi đóng chai để trong hầm thêm vài tháng. Rượu đưa tới tay khách hàng chất lượng đảm bảo cùng hương vị hảo hạng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Clos Canarelli Figari Amphora
Rượu vang và món ăn luôn song hành cùng nhau trong mọi cuộc vui. Chúng hỗ trợ lẫn nhau để mang đến sự hoàn hảo, đậm đà trong hương vị. Những món ăn lý tưởng như bò bittet, sườn nướng, gà quay, bò xào nấm, salat, mỳ ý, pizza…Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức 16 đến 18 độ C và để thở decanter khoảng 30 phút trước khi dùng. Lúc này chất rượu mát lạnh, êm dịu và tăng thêm hương vị uống ngon hơn nhiều.
Chưa có đánh giá nào.