Mỗi loại rượu lại có hương vị khác nhau mang đến cho người dùng những cảm giác mới mẻ. Chai rượu vang đỏ Chateau Roc De Candale hiện đang được bán ở nhiều quốc gia. Nhờ vào chất lượng hảo hạng cùng với xuất xứ từ nước Pháp danh giá. Ngay khi xuất hiện vang đã nhanh chóng thu hút khách hàng bằng hương vị thơm ngon, đậm đà. Với giá thành không quá đắt nên vang thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc. Vào những dịp lễ tết rượu được làm quà biếu tặng người thân, đối tác hay bạn bè….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Roc De Candale
Rượu được làm từ hai loại nho Merlot, Cabernet Franc sinh trưởng tại vùng Bordeaux. Nhờ vào sự phối hợp gia truyền tạo nên hương vị riêng cùng màu sắc lôi cuốn. Rượu thể hiện bằng màu đỏ tươi sáng, cùng những ánh sắc rực rỡ. Nó được ví như cô gái tuổi đôi mươi vô cùng quyến rũ. Dưới ánh nến lung linh sắc màu rượu càng bùng nổ mạnh mẽ cùng những cảm giác mới lạ. Cùng lúc đó, rượu mang đến hương thơm ngát của các loại trái cây mọng như mận, đáo, sim, việt quất…
Nhấp ngụm vang, thực khách cảm nhận hương thảo mộc, gia vị, da thuộc cùng hương gỗ sồi mượt mà. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể hài hòa lan tỏa từ từ trong khoang miệng. Lượng tannin mượt mà thêm chút chua dịu êm tạo nên cấu trúc cân bằng. Hậu vị để lại mềm mại, dài lâu lưu lại mãi trong kí ức người dùng. Với độ cồn 13,5% nhẹ nhàng dễ dàng chiều miệng thực khách. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách ưu ái lựa chọn thưởng thức hàng ngày.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Roc De Candale
Chai vang này có phương pháp sản xuất giống như những chai vang đỏ khác. Nhưng có sự góp mặt của đôi bàn tay khéo léo của nhà làm rượu tạo nên chai vang hảo hạng. Cùng với đó, rượu được pha trộn nhiều loại nho tạo nên hương vị phức và phong cách riêng. Những cây nho được nhà làm rượu sử dụng phương pháp hữu cơ trong từng công đoạn. Khi nho chín mọng được thu hái nhẹ nhàng để đảm bảo độ tươi ngon. Tiếp đó, chúng được sơ chế cẩn thận rồi cho vào nghiền ép và lên men.
Các bước đều được tiến hành cẩn thận dưới sự giám sát của chuyên gia. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi vài tháng. Cuối cùng, rượu được đóng chai và hoàn thiện ngoại hình.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Roc De Candale
Rượu thưởng thức đúng cách mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng. Những món ăn chế biến hương vị đậm đà như bò nướng, vịt quay, đuồi bò hầm, thịt quay. Hay chế biến đơn giản như salat, pho mai, trâu gác bếp, thịt nguội….Ngoài ra, uống lạnh sẽ ngon hơn ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C. Rượu được làm lạnh trong tủ rượu hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút.
Ở Việt Nam, nhiệt độ thất thường cần bảo quản đúng cách để lưu giữ được lâu. Tốt nhất nên sắm một chiếc tủ bảo quản chuyên biệt.
Chưa có đánh giá nào.