Bạn là người thích chinh phục những hương vị vang mới mẻ đến từ nhiều nước khác nhau. Thì chắc chắn chai rượu vang trắng Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Rượu mang đến cho thực khách những hương vị vang vô cùng mới lạ và độc đáo. Tạo nên cảm giác trọn vẹn sau mỗi lần thưởng thức. Ngay khi ra mắt, rượu đã nhanh chóng gây được sự chú ý với khách hàng. Hiện nay, vang được xuất sang nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes
Mendoza là vùng làm vang có tiếng nhất nhì nước Argentina. Những chai vang được làm ra từ vùng này luôn sở hữu hương vị hảo hạng. Mang lại những thành công to lớn cũng như doanh thu khủng cho nhà làm rượu. Rượu được sản xuất từ 100% giống nho bản xứ Torrontes. Chính nhờ hương vị cũng như màu sắc đẹp vốn có của nho mang lại cho rượu sự đặc biệt.
Ngay từ hình thức bên ngoài, vang thể hiện vẻ đẹp đầy quyến rũ và lộng lãy. Sở hữu cho mình màu vàng rơm óng ả, cùng ánh sắc tươi tắn. Rượu khiến người dùng liên tưởng đến những tia nắng đầu tiên báo hiệu một ngày mới. Khi nếm thử vang sẽ bung tỏa mạnh mẽ hương vị ngọt ngào. Điển hình là hương vị chủ đạo của nho, kết hợp với những loại trái cây họ cam, quýt. Ngoài ra, rượu mang đến hương cỏ dại, thảo mộc, khoáng chất cùng chút gỗ sồi đậm đà. Thực khách như đang đắm chìm trong cuộc phiêu lưu hương vị độc đáo. Với đích đến là sự thăng hoa cùng những xúc cảm mới lạ, sảng khoái.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes
Chai vang này có quy trình sản xuất rượu vẫn rất công phu và nghiêm ngặt. Cùng với tâm huyết, tình yêu của nhà làm rượu dành cho vang. Các công đoạn đều được giám sát khắt khe của đội ngũ nhà làm rượu. Những cây nho được chăm sóc trong từng thời kì sinh trưởng để cho năng xuất cao. Đến mùa thu hoạch, nho chín độ hoàn hảo được hái thủ công chuyển về nhà máy.
Tiếp theo, các bước sơ chế được tiến hành rồi cho vào nghiền ép và lên men. Sau đó, rượu được lão háo trong thùng gỗ sồi vài tháng để tăng hương vị và chín muồi. Đặc biệt là nhờ sự theo dõi cùng như kiểm tra nghiêm ngặt của chuyên gia. Tất cả điều này đã mang đến cho khách hàng thức vang với hương vị khiến bất cứ ai nếm thử cũng đều không thể quên.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes
Một trong những điểm cộng lớn nhất của chai vang này. Đó chính là hương vị rượu vô cùng dễ uống nhờ cấu trúc vang cân bằng. Khi thưởng thức, thực khách nên chú ý đến cách dùng vang để hương vị được phát triển mạnh mẽ. Nhiệt độ phù hợp để thưởng vang sẽ dao dộng khoảng từ 4 đến 6 độ C. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng như các món nướng, đùi lợn muối, thịt nguội, pate gan ngỗng, pizza…
Chưa có đánh giá nào.