Không khó để tìm được một chai rượu vang Mỹ thơm ngon. Vì hiện nay ngành công nghiệp sản xuất vang của nước này đang vươn mình rất mạnh mẽ. California là vùng làm vang tiêu biểu và chiếm tỉ trọng khá lớn. Nơi đây đã xuất ra thị trường rất nhiều dòng rượu vang đỏ chất lượng. Điển hình như chai rượu vang The Hilt The Vanguard Pinot Noir. Rượu mang đến hương vị đậm đà, phức hợp cùng những ưu điểm vượt trội.
Đặc Điểm Của Rượu Vang The Hilt The Vanguard Pinot Noir
Những đặc trưng quý giá của chai vang được bộc lộ qua những khía cạnh khác nhau. Thực khách phần lớn đều hài lòng với màu đỏ xinh đẹp tựa như bông hoa hồng dưới ánh trăng. Những ánh sắc lung linh lan tỏa khắp không gian mang đến không khí lãng mạn. Rượu toát ra hương vị phức hợp, đậm đà khiến thực khách xao xuyến. Nâng ly lên thực khách sẽ cảm nhận được rõ nét các nốt hương trong tổng thể làn hương ấy. Nổi bật có hương thơm của anh đào, dâu đen, mận, việt quất xen lẫn mùi hương vanill và hạt tiêu. Chúng hoà vào nhau, hỗ trợ nhau để cùng đạt tới một đỉnh cao về mùi hương.
Vang thật mềm mại, uyển chuyển và dường như tan chảy trong miệng. Lượng tannin mượt mà hài hòa cùng vị chua, vị chát tạo nên sắc thái riêng. Vang có nồng độ cồn chỉ 13,5% nên rất dễ uống và chiều miệng mọi thực khách. Rượu để lại hậu vị dài lâu, dai dẳng lưu lại mãi trong vòm họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang The Hilt The Vanguard Pinot Noir
Làm nên thành công của chai vang này là nhiệt huyết và công sức của cả một đội ngũ sản xuất. Quy trình làm vang cũng đã tốn rất nhiều thời gian. Công đoạn đầu tiên là thu hoạch nho Pinot Noir khi chúng đạt độ chín tốt nhất. Công đoạn này được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi những người nông dân.
Nho sau khi thu hoạch được chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng chọn những trái tươi ngon nhất. Tiếp theo, nho được cho vào nghiền ép và lên men trong các thùng thép không gỉ lớn. Hoàn thành lên men, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi thời gian dài. Quá trình này giúp vang hoàn thiện hương vị và màu sắc hoàn hảo. Quá trình này luôn được giám sát bởi các chuyên gia để vang đạt chất lượng cao nhất. Kết thúc ngâm ủ, vang mới thực sự thơm ngon hấp dẫn. Các khâu cuối cùng là đóng chai, dán nhãn mác và cung ứng ra thị trường. Rượu đưa tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng cùng hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang The Hilt The Vanguard Pinot Noir
Hãy thưởng thức vang đúng cách để cảm nhận hết tinh hoa có trong chai vang này. Thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C sẽ giúp hương vị ngon nhất. Tiếp theo, hãy thưởng thức vang cùng với các món ăn như phô mai, thịt nướng, thịt quay, bò xào, pizza nấm,… Hay các món chế biến đơn giản như trâu gác bếp, thịt nguội, đùi lợn muối, ô liu muối,… Sự kết hợp này sẽ mang đến hương vị phức hợp đậm đà, thơm ngon. Rượu dùng còn dư cần bảo quản trong tủ rượu và thưởng thức trong 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.