Ngay khi tung ra thị trường, chai rượu vang Tây Ban Nha Santalba Amaro nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía khách hàng. Nằm trong top những chai rượu vang đỏ bán chạy trên thị trường quốc tế. Rượu là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách và mọi bữa tiệc. Dù ở hoàn cảnh nào vang cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang đến khám phá tuyệt vời. Không có lý do gì để bạn không thử chai vang này. Nó chắc chắn không làm bạn thất vọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Santalba Amaro
Rượu sở hữu màu đỏ đậm cùng những ánh sắc bí ẩn khiến thực khách tò mò. Khi rót ra ly, sắc màu rượu càng bùng nổ mạnh mẽ làm bao người thổn thức. Cùng lúc đó, rượu tấn công khứu giác bằng hương vị thơm ngon của trái cây chín mọng như mận, sim, đào, mâm xôi. Rượu còn gây chú ý với mùi tiêu, gia vị, cà phê, da thuộc, cam thảo cùng chút gỗ sồi.
Nhâm nhi từng chút thực khách cảm nhận rõ chất rượu mịn màng, tươi ngon lan tỏa khắp khoang miệng. Để lại dư vị dài lâu, mượt mà khiến người dùng nhỡ ngàng. Chưa dừng lại ở đó, rượu có vị tannin cao nhưng dịu êm hài hòa cùng vị chua, vị ngọt tạo nên sắc thái riêng. Độ cồn 15,5% khá cao nên thích hợp với ai ưa mạnh mẽ. Sự góp mặt của vang khấy động bầu không khí thêm náo nhiệt, vui tươi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tây Ban Nha Santalba Amaro
Chai rượu vang này được làm từ loại nho Tempranillo danh giá của Tây Ban Nha. Chúng được trồng phổ biến trên khắp lãnh thổ làm nên những chai vang tuyệt hảo. Đó là nhờ vào thổ nhưỡng phì nhiêu, khí hậu thuận lợi cho nho sinh trưởng, đặc biệt là vùng Rioja.
Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công ở độ chín hoàn hảo rồi chuyển về nhà máy. Tiến hành sơ chế chọn những trái chất lượng cho vào nghiền ép và lên men. Suốt quy trình được giám sát chặt chẽ của chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Sau đó, rượu được ngâm ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi của để ổn định chất lượng. Rượu được kiểm định chất lượng rồi đem đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Sau nhiều năm tung ra thị trường rượu nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Tây Ban Nha Santalba Amaro
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng làm mát vang trong tủ lạnh hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Do được ngâm ủ kĩ nên vang cần để thở trong bình decanter trước khi sử dụng khoảng 30 phút. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị trọn vẹn, đầy đặn. Những món ăn thích hợp như salat, thịt quay, các món nướng, thịt chiên, các món chế biến từ thịt đỏ. Hay các món chế biến nhanh như thịt nguội, salami, đùi lợn muối, pate,… Rượu đã mở nút thưởng thức trong 3 ngày không nên để lâu sẽ mất vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.