Rượu vang Tây Ban Nha Merus 4 Tempranillo là dòng vang đỏ cap cấp được người sàng vang ưa chuộng. Với vẻ ngoài giản dị, không có gì nổi bật nhưng ẩn sâu bên trong hương vị thơm ngon đặc biệt. Chính vì vậy, rượu được dùng trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Sự góp mặt của vang mang đến không gian ấm cúng, vui nhộn. Vang hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Không có lý do gì để bạn từ chối chai vang tuyệt vời này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Merus 4 Tempranillo
Rượu có có màu đỏ đậm cùng những ánh sắc tươi tắn rất đẹp mắt. Khi rót ra ly, sắc màu rượu càng trở nên lộng lẫy, kiêu sa. Như đang mời gọi người thưởng thức, khiến bao người xoa xuyến. Rượu được ví như người thiếu nữa kiểu diễm, quyến rũ. Đây là bước đầu thành công của vang chiếm trọn trái tim người dùng. Cùng với đó, rượu tấn công khứu giác bằng mùi hương ngọt ngào của trái cây chín mọng. Gợi đến mùi mận, anh đào, sim, việt quất thêm chút thảo mộc.
Càng thưởng thức, người dùng còn cảm nhận rõ mùi quế, hoa hồi, da thuộc và gỗ sồi. Những làn hương tưởng chừng đơn điệu nhưng kết hợp với nhau vô cùng hài hòa. Tạo nên tổng thể phức hợp, tươi mới khiến người dùng bất ngờ. Rượu có độ tannin mềm mại, độ chua dịu êm mang đến sắc thái riêng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tây Ban Nha Merus 4 Tempranillo
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí kíp làm vang lâu năm. Nhà làm rượu đã tính toán kĩ càng các công đoạn để đạt chất lượng cao. Nho Tempranillo được chọn làm nguyên liệu sản xuất. Giống nho bản xứ làm nên những chai vang Tây Ban Nha đặc biệt. Quy trình trồng và chăm sóc nho đúng tiêu chuẩn cũng như kĩ thuật. Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng để tránh dập nát.
Chuyển về nhà máy chúng được sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng gỗ sồi thời gian dài để chín muồi. Công đoạn này quyết định thành công hương vị cũng như thành công của vang. Khi đạt mọi tiêu chuẩn vang được đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Tây Ban Nha Merus 4 Tempranillo
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Bạn có thể làm mát vang trong tủ rượu hoặc ngâm xô đá 30 phút. Bước này giúp chất rượu man mát, dịu êm và uống dễ hơn. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng như salat, thịt nướng, bò xào măng tây, cari, bò hầm…Hay những món ăn chế biến theo phong cách châu Âu, Hàn, Nhật, Ấn. Mang đến bữa ăn nhiều hương vị cho thực khách.
Ở Việt Nam nhiệt độ thất thường làm ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Nên bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng rọi vào. Giúp kéo dài tuổi thọ của vang cũng như hương vị luôn thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.